Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover

Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover
HHT - Lâm Vinh Hải đã kết hợp cùng dancer Ngọc Tiên ra mắt phiên bản dance cover cho bản hit triệu view "Đừng hỏi em" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Theo Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2010, anh chọn bài hát của Mỹ Tâm vì vốn gắn liền với đàn chị hơn 10 năm nay. Hơn nữa, đây cũng là ca khúc được giới trẻ yêu thích trong thời gian qua. Vì thế, lựa chọn bài hát là phù hợp với thời điểm. Bên cạnh đó, nội dung trong MV thật sự chạm đến trái tim Lâm Vinh Hải, khiến anh vô cùng cảm động.  

Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover ảnh 1
Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover ảnh 2

Chính vì sự đồng cảm này, khi biên đạo bài nhảy, nam vũ công đã đặt khá nhiều tâm trạng của mình vào vũ đạo. Từng bước nhảy, di chuyển, động tác kết hợp với bạn nhảy đều bám sát chủ đề và diễn tả thành công tâm sự của người con gái trong ca khúc. Thậm chí, một số cảnh trong MV còn khiến Lâm Vinh Hải nhớ đến bạn gái cũ Linh Chi. Đối với anh, đó là quãng thời gian đẹp và anh trân trọng những gì mà cả hai đã có với nhau.

Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover ảnh 3
Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover ảnh 4

Lâm Vinh Hải cho biết, để hoàn thiện bản Dance, anh và Ngọc Tiên đã dành hơn một tuần cho việc lên ý tưởng, luyện tập và kết hợp cùng ê-kíp quay. Bạn nhảy của Lâm Vinh Hải - Ngọc Tiên cũng rất yêu thích ca khúc này, chính vì thế, cả hai đã có màn kết hợp nhuần nhuyễn khi thực hiện bản Dance cho ca khúc của đàn chị.

Mỹ Tâm ủng hộ Lâm Vinh Hải làm mới hit “Đừng hỏi em” bằng bản dance cover ảnh 5

Nam vũ công sinh năm 1989 tiết lộ, trước khi lên ý tưởng phiên bản Dance Đừng hỏi em, anh đã xin phép đàn chị Mỹ Tâm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ “Họa mi tóc nâu”. Với mối thân tình, hợp tác hơn 10 năm qua, giọng ca gốc Đà Nẵng hoàn toàn tin tưởng khả năng dựng bài của Lâm Vinh Hải. Vì thế, cô hưởng ứng nhiệt tình và mong muốn đàn em sẽ có nhiều sản phẩm tương tự để gửi đến người hâm mộ.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm