Năm 2017 còn chưa qua, BTS đã chắc chắn có tên trong sách kỷ lục Guinness 2018 rồi đây này

Năm 2017 còn chưa qua, BTS đã chắc chắn có tên trong sách kỷ lục Guinness 2018 rồi đây này
HHT - Tài khoản Twitter chính thức của sách Guinness vừa chúc mừng các chàng trai BTS lập thêm kỷ lục thế giới mới, và sẽ được ghi vào ấn bản Guinness năm 2018.

Ngay sau khi BTS tỏa sáng rực rỡ tại lễ trao giải American Music Awards, tài khoản Twitter của Guinness World Records đã xác nhận rằng BTS là nhóm nhạc có hashtag (từ khóa) được nhắc đến nhiều nhất thế giới.

Năm 2017 còn chưa qua, BTS đã chắc chắn có tên trong sách kỷ lục Guinness 2018 rồi đây này ảnh 1

Cụ thể thì cụm từ #BTSxAMAs đã xuất hiện tràn ngập các mạng xã hội suốt từ khi BTS chuẩn bị tham gia lễ trao giải American Music Awards đến khi chương trình kết thúc.

Năm 2017 còn chưa qua, BTS đã chắc chắn có tên trong sách kỷ lục Guinness 2018 rồi đây này ảnh 2

Ngoài ra, một fan của BTS tại Mỹ cũng kể chuyện rằng bạn của cô đã bị cảnh sát ập vào nhà trong khi đang xem BTS biểu diễn tại American Music Awards. Chẳng là cô gái này hét quá to khi thấy BTS xuất hiện, nên hàng xóm tưởng có chuyện gì xảy ra và báo cảnh sát ngay lập tức.

Năm 2017 còn chưa qua, BTS đã chắc chắn có tên trong sách kỷ lục Guinness 2018 rồi đây này ảnh 3

Dĩ nhiên sau khi cô gái giải thích thì cảnh sát đã ra về, nhưng cũng khiến ARMY này bỏ lỡ mất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của BTS tại lễ trao giải rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.