Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường

Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường
HHT - Thời đi học, Viêm Á Luân từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Viêm Á Luân hẳn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng fan C-Biz. Anh là diễn viên, ca sĩ người Đài Loan và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải.

Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường ảnh 1
Viêm Á Luân - Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Đài Loan.

Mới đây, khi tham vào một hội nghi chống bạo lực học đường, Viêm Á Luân đã chia sẻ với mọi người về việc mình từng là nạn nhân của nạn bạo lực này. Anh cho biết, mình học tiểu học ở Hoa Kỳ sau đó trở về Đài Loan học trung học. Do môi trường học tập ở Hoa Kỳ và Đài Loan khác nhau nên anh rất khó để thích nghi và kết bạn. Trong 3 năm trung học anh luôn bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt. Viêm Á Luân cho hay, anh từng trải qua cảnh tìm thấy cặp sách của mình trong thùng rác, bữa trưa bị bạn bè đổ đi, hộp bút chì bị bỏ vào sữa chua… Chính những hành vi cô lập, bắt nạt của bạn bè đã khiến cậu thiếu niên trung học từng nảy sinh ý định tự tử!

Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường ảnh 2
Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường ảnh 3
Viêm Á Luân chia sẻ mình từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Không chỉ như vậy, trong khoảng thời gian trung học cũng là khi anh đã nhận ra mình là người đồng tính. Gặp phải quá nhiều áp lực cùng một lúc như vậy thì một người trưởng thành cũng không dễ dàng vượt qua, huống hồ Viêm Á Luân khi đó mới chỉ là một cậu thiếu niên 14 tuổi! Vừa bị bắt nạt, vừa phải đối mặt với vấn đề riêng của mình mà Viêm Á Luân đã mắc bệnh trầm cảm. Anh phải uống thuốc và chữa trị trong một thời gian dài.

Nam ca sĩ đình đám Viêm Á Luân cũng là nạn nhân của bạo lực học đường ảnh 4
Nam ca sĩ đã thừa nhận mình là người đồng tính.

Năm 2018 vừa qua thực sự là một năm biến động của Viêm Á Luân sau khi anh công khai mình là người đồng tính. Tuy nhiên, sau bao khó khăn thì người hâm mộ vẫn luôn đồng hành cùng anh trên chặng đường sắp tới.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm