Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie

HHT - Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã cập nhật trên trang cá nhân của mình về quyền nuôi dưỡng con gái đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã giúp đỡ anh trong thời gian qua.
Tối ngày 7/4, Phùng Ngọc Huy đã cập nhật trên trang cá nhân của mình, anh đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie - con gái của anh và cố nghệ sĩ Mai Phương. 
Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 1 Ảnh: Facebook Phùng Ngọc Huy
Theo như anh chia sẻ:
"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau. 
 Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật."

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 2 Hình ảnh Phùng Ngọc Huy và cố nghệ sĩ Mai Phương cùng con gái.
Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cám ơn đến các cơ quan ban ngày, cũng như những người có thẩm quyền và đồng nghiệp, bè bạn đã giúp đỡ anh trong thời gian qua để có thể hoàn tất các thủ tục, sớm ngày gặp được con gái:
"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi. Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an.

Phùng Ngọc Huy"

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 3 Cố nghệ sĩ Mai Phương và bé Lavie.
Trước đó, nhiều thông tin trái chiều cũng như không chính thức đưa ra về việc ai sẽ là người nuôi dưỡng bé Lavie sau sự ra đi của nghệ sĩ Mai Phương. Nay Phùng Ngọc Huy cũng đã chính thức lên tiếng về quyền nuôi dưỡng cũng như về việc chăm lo cho bé Lavie sau này để mọi người cũng như khán giả yên tâm hơn về nguồn thông tin cũng như là lòng yêu mến, dõi theo con gái của cả hai.
Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 4
Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm