Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Long Hoàng - nam chính của bộ phim “Lối Nhỏ Vào Đời” được khán giả tấm tắc khen đẹp trai nhưng hóa ra ngoài đời, anh chàng còn có diện mạo cực phẩm hơn thế nhiều.
Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 1

Một trong những lý do khiến Lối Nhỏ Vào Đời được nhiều khán giả trẻ chú ý là sức hút của nam chính Dũng (Long Hoàng đóng), chàng trai 18 tuổi có nhiều mâu thuẫn với bố, chất chứa bao tâm sự sau biến cố gia đình mà không biết kể cùng ai. Vì thế mà Dũng trở thành chàng trai nổi loạn trong mắt người lớn, cho đến khi anh chàng quen ông Thành lái xe ôm và Hoài, một cô gái bí ẩn.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 2

Xem phim, nhiều cư dân mạng rất ấn tượng với vẻ thư sinh, đẹp trai của Dũng. Dù là một anh chàng bất cần, có phần nổi loạn thì Dũng vẫn có gương mặt hiền lành, tạo được nhiều thiện cảm với người xem.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 3

Và phía sau máy quay, khi Dũng trở thành diễn viên Long Hoàng thì còn gây trầm trồ nhiều hơn nữa với diện mạo sáng bừng của mình. Long Hoàng đẹp trai đúng kiểu mỹ nam lại hát hay nhảy đẹp nên đã từng được SM Ent mời sang Hàn dự vòng thi tuyển.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 4

Tiếc rằng anh chàng đã không vượt qua vòng cuối cùng, nhưng cũng nhờ vậy mà Long Hoàng lại về nước, thành diễn viên chính trong Lối Nhỏ Vào Đời.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 5

Lần đầu đóng vai chính đã gặp ngay vai diễn phức tạp trong phim truyền hình dài tập, tất nhiên Long Hoàng rất lo lắng. Chính chàng diễn viên 19 tuổi cũng thừa nhận trong những tập đầu tiên, anh chàng còn rất nhiều thiếu sót, chỉ làm được khoảng 50% khả năng và nếu được làm lại thì sẽ làm tốt hơn.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 6

Ở những tập sau, chắc chắn Long Hoàng sẽ cố gắng và cải thiện nhiều hơn về diễn xuất. Chưa kể trước khi đóng Lối Nhỏ Vào Đời, anh chàng từng tham gia một vài phim sitcom nên cũng có kinh nghiệm diễn xuất.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 7

Hiện giờ, Long Hoàng đang học khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng vẫn tìm kiếm các cơ hội đóng phim để trở thành nghệ sĩ đa năng.

Nam chính phim “Lối Nhỏ Vào Đời”: Hát hay nhảy đẹp, từng được SM Ent để mắt ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".