Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai?

HHT - Từng được ví như "bản sao Bi Rain", mới đây chàng hot boy Nguyễn Minh Tú vừa xuất hiện trong MV "Chưa hề dừng lại" của Elly Trần với vai người chồng phản bội.

Nguyễn Minh Tú là chàng người mẫu - diễn viên sinh năm 1995 đến từ Hà Nội. Sở hữu nét đẹp nam tính kiểu Hàn Quốc, Nguyễn Minh Tú được nhiều người ví như "bản sao Bi Rain". Anh từng đoạt giải quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 2 và khá quen mặt trong một số chương trình truyền hình. 

Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 1 Vẻ ngoài điển trai của hotboy Nguyễn Minh Tú.

Chia sẻ cơ duyên làm việc cùng Elly Trần, Minh Tú cho biết bản thân anh cũng khá bất ngờ khi biết cựu hot girl chuyển hướng ca hát và rất vui khi được xuất hiện trong sản phẩm đầu tay Chưa hề dừng lại của cô.

Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 2 Nguyễn Minh Tú
Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 3

Minh Tú từng đạt ngôi vị Quán quân tại chương trình "Quý ông hoàn hảo" (mùa 2)

Khi được hỏi trong quá trình quay có nảy sinh tình cảm với hai người phụ nữ vô cùng xinh đẹp trong MV không, Minh Tú cho biết: "Chuyện diễn viên đóng chung nảy sinh cảm xúc là có nhưng Tú thấy những đàn anh, đàn chị đi trước, họ rất chuyên nghiệp thì chuyện đó rất ít xảy ra vì họ hoàn toàn có thể làm chủ cảm xúc của mình. Riêng Tú khi đóng chung cùng chị Elly thì cũng có chút cảm xúc." 

Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 4 Minh Tú và Quỳnh Laze

Minh Tú cho biết anh vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của đàn chị, nhất là khi thấy những status tâm trạng hay hình ảnh Elly phải truyền nước. Thế nhưng, anh lại không nhận được phản hồi nào từ đàn chị, thậm chí từng bị cô chặn số. Chia sẻ về điều này, Elly Trần thừa nhận đó là giai đoạn cô stress và có những phản ứng tiêu cực. Điều đó khiến cô mất không ít người yêu thương mình, người đẹp cho rằng đó là "sai lầm rất lớn" của mình.

Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 5

Lý giải về việc MV Chưa hề dừng lại bị xóa khỏi kênh YouTube trong một khoảng thời gian sau khi phát hành, Elly Trần cho biết: "Khi mới phát hành, MV đã đạt gần 50.000 lượt xem nhưng tôi vẫn quyết định xóa và đăng lại vì vấn đề sơ suất trong khâu kiểm duyệt. Đó trước hết là lỗi của tôi nên tôi phải là người đưa ra quyết định dứt khoát đó. Tôi muốn sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình phải chỉn chu nhất khi đến với khán giả". 

Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 6 Elly Trần trong MV "Chưa hề dừng lại"
Nam chính soái ca được khen giống Bi (Rain) trong MV mới của Elly Trần là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm