Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Hiếu Nguyễn xuất hiện trở lại trước công chúng trong một vai trò mới. Đây cũng là động thái trở lại showbiz của nam diễn viên "Hương Ga" sau 4 năm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh.

Hiếu Nguyễn gây chú ý khi xuất hiện trong cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 với vai trò mới - host dẫn dắt chương trình. Mặc dù đây là lần đầu thử sức vai trò host, Hiếu Nguyễn vẫn ghi điểm khi không can thiệp quá sâu vào nội dung, "nhường sân" lại cho giám khảo và thí sinh.

Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc ảnh 1

Hiếu Nguyễn được biết đến thông qua vai trò là một người mẫu - diễn viên. Nam diễn viên sinh năm 1990 được khán giả biết tới qua nhiều bộ phim điện ảnh hành động như: Hương Ga, Quyên, Chuyện Ba Cô Nàng, Lật Mặt 2,... Tuy nhiên, trong khoảng 4 năm trở lại đây, Hiếu Nguyễn bất ngờ "mất tích" khỏi showbiz cũng như vắng bóng trong các dự án phim ảnh.

Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hiếu Nguyễn chủ yếu cập nhật hình ảnh đi du lịch, nghỉ ngơi.

Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc ảnh 3

Nam diễn viên cho biết anh từng xuống tinh thần vì rẽ hướng sang công việc kinh doanh nhưng bị thua lỗ hàng tỷ đồng.

Trở lại trong vai trò mới, Hiếu Nguyễn mong muốn lấy lại phong độ trong công việc nghệ thuật. Anh chia sẻ bản thân mình có thể "biến hóa" đa dạng ở nhiều lĩnh vực. MC cũng là một công việc mà nam diễn viên yêu thích nên đã cố gắng rèn luyện, cố gắng học về đài từ, cách dẫn từ những người có kinh nghiệm.

Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc ảnh 4

Nam diễn viên cho biết, quá trình ghi hình Miss Earth Vietnam 2023 rất vất vả. Có những ngày quay đến 24 tiếng hay có tập ghi hình hai ngày liên tục, ê-kíp chỉ được nghỉ khoảng 5 tiếng.

Nam diễn viên "Hương Ga" lấy lại phong độ sau thời gian bị chê nhan sắc tuột dốc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm