Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện ồn ào giữa Nam Em và Bạch Công Khanh tưởng như đã chìm vào im ắng thì mới đây, Nam Em lại nói câu gì mà khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc khéo đến “bạn trai tin đồn” một thời?

Sau một thời gian ồn ào, mâu thuẫn giữa Nam Em và Bạch Công Khanh đã chìm dần. Mỗi người lại bận rộn với những hoạt động riêng và khán giả cũng nguôi dần nỗi tiếc nuối khi không còn nhìn thấy cặp đôi đẹp trên sân khấu. Thậm chí gần đây Nam Em còn được người hâm mộ ghép đôi với Song Luân vì hai người song ca cũng rất ăn ý.

Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh? ảnh 1

Mâu thuẫn giữa Nam Em và Bạch Công Khanh đã im ắng.

Mới đây, Nam Em bỗng dưng tâm sự trên trang cá nhân rằng cô ra sản phẩm còn hơn là hội người yêu cũ, và ước gì khán giả quan tâm đến những gì Nam Em làm được hơn là những chàng trai có liên quan đến cô. Tuy Nam Em không nhắc đến cụ thể cái tên nào nhưng nhiều người lại liên tưởng đến "bạn trai tin đồn" Bạch Công Khanh.

Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh? ảnh 2

Nam Em gần đây rất bận rộn với những show diễn riêng.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Nam Em luôn là câu chuyện gây tò mò khi nữ ca sĩ có nhiều chia sẻ gây sốc, lần tan vỡ nào cũng ly kỳ như phim. Thế nên nhắc đến Nam Em là nhiều người sẽ nhớ ngay đến những mối tình đã qua của cô. Nhưng hiện giờ Nam Em chỉ muốn tập trung vào công việc nên mới mong mỏi người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm của cô thay cho ồn ào tình cảm.

Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh? ảnh 3

Cô bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ" khiến khán giả tò mò.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng có một thay đổi lớn khi giới thiệu mình là Hoa hậu. Chuyện là Nam Em giành giải Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 và từ đó đến nay vẫn chưa có người kế nhiệm. Nhưng hiện giờ, cuộc thi được nâng cấp lên thành Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long và vì thế, Nam Em từ Hoa khôi cũng trở thành đương kim Hoa hậu.

Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh? ảnh 4

Nam Em chính là đương kim Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là lần đầu tiên Nam Em tự nhận mình là Hoa hậu nên khán giả vô cùng thích thú. Vì sau 5 lần tham dự các cuộc thi nhan sắc, cuối cùng Nam Em cũng thực hiện được giấc mơ làm Hoa hậu.

Nam Em bỗng dưng nhắc đến "hội người yêu cũ", liệu có liên quan tới Bạch Công Khanh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm