Nam idol này bị fan quay lưng vì một việc ai cũng làm trên mạng xã hội

Nam idol này bị fan quay lưng vì một việc ai cũng làm trên mạng xã hội
HHT - Người khác sống ảo trên Instagram thì ngày càng nổi tiếng, chàng trai này càng sống ảo càng bị fan rời đi mới khổ.

Sau khi xuất ngũ, Kwanghee (ZE:A) đã nhanh chóng tái xuất bằng rất nhiều hoạt động tích cực. Kwanghee cũng rất chăm đăng ảnh, tương tác với fan qua mạng xã hội để tăng thêm thu hút. Nhưng chẳng ngờ các idol khác càng đăng nhiều hình càng tăng người theo dõi, riêng Kwanghee làm thế thì kết quả ngược lại. Tất cả chỉ vì Kwanghee sống ảo nhiều quá khiến fan phát ngán.

Nam idol này bị fan quay lưng vì một việc ai cũng làm trên mạng xã hội ảnh 1

Khi làm khách mời chương trình Mr Radio của kênh KBS, Kwanghee đã ngậm ngùi tâm sự “Thời gian gần đây em du lịch nhiều để ghi hình cho show truyền hình. Em rất muốn khoe với khán giả nên chụp nhiều ảnh và đăng lên mạng. Thế rồi có khoảng 30 nghìn người đã bỏ theo dõi em. Em nghĩ đó là vì em đăng quá nhiều ảnh rồi, có lần em đăng liền một lúc 15 tấm luôn đó. Mọi người gọi đó là spam luôn”.

Nam idol này bị fan quay lưng vì một việc ai cũng làm trên mạng xã hội ảnh 2

Đăng ảnh quá nhiều khiến fan bội thực chưa đủ, Kwanghee còn bị chê là chỉnh ảnh quá đà. “Nhiều người chê em photoshop quá nhiều để chân thật dài. Có người hỏi xem có phải em cao tới 2 mét không. Có người còn khẳng định em phải cao đến 3 mét nếu nhìn vào ảnh”.

Nam idol này bị fan quay lưng vì một việc ai cũng làm trên mạng xã hội ảnh 3

Kwanghee thì khẳng định mình không hề chỉnh ảnh. Bản thân Kwanghee đã khá cao và lại rất gầy, nếu khéo chọn góc chụp thì đúng là nhìn chân anh chàng dài miên man vậy đó. Có lẽ sau khi bị hàng chục nghìn người quay lưng như thế này, Kwanghee sẽ phải xem xét lại chuyện sống ảo, chỉ chia sẻ ảnh ở mức độ vừa phải mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm