Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi

Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi
HHT - Tiên đoán đúng thế này, Suga đã xứng đáng làm nhà tiên tri của BTS chưa?

Khi nhóm BTS có bài phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, trưởng nhóm RM dĩ nhiên là người nổi bật nhất. Bởi RM nhận trọng trách thực hiện bài phát biểu khá dài, và hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi ảnh 1
Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi ảnh 2

Sáu thành viên còn lại tuy chỉ đứng phía sau làm nền, nhưng vẫn kịp gây chú ý nhờ diện mạo đẹp lung linh của mình. Đặc biệt là Jin, với hàng loạt bức ảnh đẹp không tì vết đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Hình ảnh của Jin trong sự kiện này đang làn truyền trên mạng xã hội, và nhiều fan quốc tế không tiếc lời khen ngợi Jin đúng là chàng trai có vẻ đẹp nổi tiếng toàn thế giới.

Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi ảnh 3

Điều này đã khiến ARMY nhớ lại một chương trình được ghi hình từ năm 2015, và Suga từng hết lời khen ngợi vẻ đẹp trai của Jin, rằng “Chúng ta sẽ được thấy thế giới hòa bình nhờ có Jin”. Đến ngày hôm nay, điều đó đã trở thành sự thực, khi khán giả khắp nơi đều đồng lòng chao đảo vì Jin rồi.

Trước đây, Suga cũng đã từng có nhiều câu tiên đoán nói đâu trúng đó. Chẳng hạn như Suga không ít lần bị coi là mơ mộng khi khẳng định BTS sẽ giành giải Daesang, bán hết vé concert tổ chức tại sân vận động Jamsil, rồi cả chuyện BTS sẽ được đề cử rồi có giải ở Billboard, cũng như ước mơ tổ chức tour diễn qua các sân vận động lớn ở Nhật Bản.

Năm lần bảy lượt tiên đoán trúng phóc thế này, Suga chính là nhà tiên tri rồi ảnh 4

Thời điểm Suga nói những điều ấy, chẳng ai dám tin nó sẽ thành sự thực vì chẳng hề có căn cứ. Vậy mà giờ đây, BTS đã thực hiện được chúng, khiến cho Suga được fan coi là nhà tiên tri đại tài của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm