Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn lớp học, phải gọi đội cứu hỏa đến giải cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh đã gặp phải “tai nạn” rất oái oăm: Một ngón tay bị mắc kẹt vào mặt bàn ở lớp học. Sau khi loay hoay rất lâu mà không thể rút ngón tay ra, nam sinh này đành nhờ các bạn gọi đội cứu hỏa đến giúp mình.

Trong những năm tháng đi học, ai cũng gặp những tình huống thú vị, có thể là “ngượng chưa kìa”, có thể là rất xúc động, và đôi khi là rất kỳ quặc, như nam sinh 14 tuổi trong sự việc này.

Bởi vì cậu ấy bị mắc kẹt một ngón tay vào mặt bàn.

Sự việc xảy ra vào ngày 5/4. Theo trang tin Sin Chew Daily, Mohd Norshah Shahri - người đứng đầu Sở Cứu hộ và Cứu hỏa Batu Gajah (Malaysia) - kể rằng đã nhận được cuộc gọi nhờ giúp đỡ từ một trường học ở Perak vào lúc hơn 4h chiều. Ngay lập tức, 6 lính cứu hỏa lên xe đến trường.

Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn lớp học, phải gọi đội cứu hỏa đến giải cứu ảnh 1

Một ngón tay của nam sinh bị mắc kẹt vào mặt bàn. Ảnh: Sin Chew Daily.

Khi đến nơi, chính những anh lính cứu hỏa cũng ngỡ ngàng khi thấy một nam sinh 14 tuổi bị mắc kẹt ngón tay đeo nhẫn vào mặt chiếc bàn nhựa. Ngón tay này kẹt chặt đến mức nam sinh kia không thể rút ra, cũng không thể cử động gì cả.

Đội cứu hỏa phải khoan cái bàn bằng dụng cụ chuyên dụng, giúp gỡ ngón tay của nam sinh kia ra. Thời gian “giải cứu” là khoảng gần 30 phút. Cũng may là nam sinh - bao gồm cả ngón tay của cậu ấy - không bị thương.

Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn lớp học, phải gọi đội cứu hỏa đến giải cứu ảnh 2

Đội cứu hỏa dùng dụng cụ chuyên dụng để giúp nam sinh. Ảnh: Sin Chew Daily.

Tuy nhiên, sau đó nam sinh nhất định không chịu nói là làm sao mà cậu mắc kẹt ngón tay như thế được.

Cư dân mạng đều mừng cho nam sinh được “giải thoát” khỏi cái bàn, nhưng họ cũng đề nghị nam sinh nói ra lý do để… những người khác còn biết mà tránh.

Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn lớp học, phải gọi đội cứu hỏa đến giải cứu ảnh 3

Sau gần nửa tiếng thì nam sinh đã rút được ngón tay ra khỏi mặt bàn. Ảnh: Sin Chew Daily.

Thực tế, những “sự cố” thế này luôn có thể xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, ai cẩn thận thì có thể giảm nguy cơ một chút; nhưng riêng với nam sinh kia thì có lẽ đến một ngày nào đó, cậu sẽ nhớ lại chuyện này và coi nó như một kỷ niệm buồn (cười) mà thôi.

Nam sinh bị mắc kẹt ngón tay vào mặt bàn lớp học, phải gọi đội cứu hỏa đến giải cứu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?