Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn thấy hình ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi bật cười trước độ "lầy lội" của bạn học sinh này. Nhiều bạn để lại bình luận chia sẻ về những việc làm tương tự của mình khi được điểm 10.

Sau những giờ học vất vả, căng thẳng, điều mà các bạn học sinh mong chờ nhất đó là đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Có những bạn chỉ mong được điểm trên trung bình, có những bạn lại ước ao được 8 điểm vừa đủ xếp loại Giỏi. Nhưng cũng có những bạn đặt mục tiêu nhất định phải đạt điểm tối đa.

Khỏi cần nói khi nhận được bài kiểm tra đạt điểm 10, tâm trạng của các bạn học sinh vui đến như thế nào. Nó được xem như phần thưởng quý giá nhất chứng minh cho những nỗ lực, cố gắng trong học tập suốt cả một thời gian dài. Và đó cũng là thành tích cần "khoe" cho cả thế giới biết giống như cậu bạn dưới đây.

Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười ảnh 1

Nam sinh trường THPT Thủ Đức khoe bài kiểm tra được 10 điểm của mình. (Ảnh: Trường Người Ta)

Cụ thể, sau khi đạt điểm 10, một nam sinh trường THPT Thủ Đức, TP.HCM đã nghĩ ra một cách để "lan tỏa" niềm vui của mình. Theo hình ảnh được chia sẻ, cậu bạn này đã dùng một chiếc kẹp, kẹp bài kiểm tra ở sau lưng và đi xuống căng tin của trường. Trên đường xuống căng tin, không biết cậu bạn đã đi qua bao nhiêu dãy hành lang, nhưng chắc chắn một điều là lớp nào cũng sẽ biết nam sinh được điểm 10 môn Vật lý. Chưa kể dưới căng tin thì lúc nào cũng đông học sinh, tập trung học sinh toàn trường.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hơn 16K lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Nhiều người không khỏi bật cười trước hình thức "khoe" của bạn nam sinh này, cũng có một số bạn để lại bình luận chia sẻ về những lần đạt điểm 10 đáng nhớ.

- Bạn này khoe lộ liễu quá, như mình đạt điểm 10 thì chỉ chụp ảnh post Facebook "sương sương" thôi.

- Hồi lớp 12 được 10 điểm Toán, mình cũng cầm ở tay đi vung vẩy khắp trường, cảm giác thật là đã!

Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm