Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn thấy hình ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi bật cười trước độ "lầy lội" của bạn học sinh này. Nhiều bạn để lại bình luận chia sẻ về những việc làm tương tự của mình khi được điểm 10.

Sau những giờ học vất vả, căng thẳng, điều mà các bạn học sinh mong chờ nhất đó là đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Có những bạn chỉ mong được điểm trên trung bình, có những bạn lại ước ao được 8 điểm vừa đủ xếp loại Giỏi. Nhưng cũng có những bạn đặt mục tiêu nhất định phải đạt điểm tối đa.

Khỏi cần nói khi nhận được bài kiểm tra đạt điểm 10, tâm trạng của các bạn học sinh vui đến như thế nào. Nó được xem như phần thưởng quý giá nhất chứng minh cho những nỗ lực, cố gắng trong học tập suốt cả một thời gian dài. Và đó cũng là thành tích cần "khoe" cho cả thế giới biết giống như cậu bạn dưới đây.

Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười ảnh 1

Nam sinh trường THPT Thủ Đức khoe bài kiểm tra được 10 điểm của mình. (Ảnh: Trường Người Ta)

Cụ thể, sau khi đạt điểm 10, một nam sinh trường THPT Thủ Đức, TP.HCM đã nghĩ ra một cách để "lan tỏa" niềm vui của mình. Theo hình ảnh được chia sẻ, cậu bạn này đã dùng một chiếc kẹp, kẹp bài kiểm tra ở sau lưng và đi xuống căng tin của trường. Trên đường xuống căng tin, không biết cậu bạn đã đi qua bao nhiêu dãy hành lang, nhưng chắc chắn một điều là lớp nào cũng sẽ biết nam sinh được điểm 10 môn Vật lý. Chưa kể dưới căng tin thì lúc nào cũng đông học sinh, tập trung học sinh toàn trường.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hơn 16K lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Nhiều người không khỏi bật cười trước hình thức "khoe" của bạn nam sinh này, cũng có một số bạn để lại bình luận chia sẻ về những lần đạt điểm 10 đáng nhớ.

- Bạn này khoe lộ liễu quá, như mình đạt điểm 10 thì chỉ chụp ảnh post Facebook "sương sương" thôi.

- Hồi lớp 12 được 10 điểm Toán, mình cũng cầm ở tay đi vung vẩy khắp trường, cảm giác thật là đã!

Nam sinh đạt điểm 10 có hành động cực lầy lội khiến cả lớp không thể nhịn cười ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.