Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn nam sinh này trước đó từng gây bão với tấm ảnh giấy khen "siêu to khổng lồ" chụp cùng hội bạn thân 2 năm trước và hiện nay đã là sinh viên đại học. Hai năm sau, cậu bạn lại tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ.

Có lẽ với các bạn học sinh, sinh viên, vào thời điểm năm học kết thúc thì điều được mong chờ nhất chính là những chiếc giấy khen thể hiện thành tích học tập trong năm vừa qua. Đó là phần thưởng xứng đáng sau một năm dài nỗ lực, phấn đấu.

Hội "nhất quỷ nhì ma" cũng rất thông minh và sáng tạo khi có cả trăm cách "khoe" khác nhau đối với giấy khen, bằng khen. Người thì quay clip đủ các góc, đủ hiệu ứng, người lại mang giấy khen đi chụp ảnh khắp nơi vì quá vui mừng với kết quả học tập đạt được. Người thì lại làm cho tấm giấy khen trở nên độc đáo có "1-0-2" giống như cậu bạn dưới đây.

Cụ thể, một bạn nam sinh có một cái tên khá độc lạ là Nguyễn Kha Davic đã khoe giấy khen đạt thành tích sinh viên Giỏi của mình. Đáng chú ý tấm giấy khen này có kích thước "siêu to khổng lồ". Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải đã lập tức "gây bão" với hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 1

(Ảnh: Nguyễn Kha Davic)

"Chính chủ" của tấm giấy khen "khổng lồ" này cho biết, sự thật thì tấm giấy khen "bản gốc" chỉ là khổ A4 như bình thường thôi nhưng vì muốn nó thêm thú vị và độc đáo hơn nên cậu bạn đã photoshop cho nó to như vậy. Mục đích thì là để khoe với mọi người mình được giấy khen.

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 2

Đáng chú ý cách đây 2 năm cậu bạn cũng từng khoe tấm giấy khen tương tự khi còn là học sinh THPT. Bức ảnh của nam sinh sau đó đã gây bão và tạo thành trend khoe giấy khen "siêu to khổng lồ" trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu trước đây cậu bạn chỉ đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến thì nay giấy khen trên giảng đường đã được nâng thành tích lên một tầm cao mới là sinh viên Giỏi. Được biết, cậu bạn Nguyễn Kha Davic đang là sinh viên năm Nhất chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.

Hiện bức ảnh của nam sinh vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của dân mạng, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo thành trend khoe giấy khen "siêu to khổng lồ".

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm