Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn nam sinh này trước đó từng gây bão với tấm ảnh giấy khen "siêu to khổng lồ" chụp cùng hội bạn thân 2 năm trước và hiện nay đã là sinh viên đại học. Hai năm sau, cậu bạn lại tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ.

Có lẽ với các bạn học sinh, sinh viên, vào thời điểm năm học kết thúc thì điều được mong chờ nhất chính là những chiếc giấy khen thể hiện thành tích học tập trong năm vừa qua. Đó là phần thưởng xứng đáng sau một năm dài nỗ lực, phấn đấu.

Hội "nhất quỷ nhì ma" cũng rất thông minh và sáng tạo khi có cả trăm cách "khoe" khác nhau đối với giấy khen, bằng khen. Người thì quay clip đủ các góc, đủ hiệu ứng, người lại mang giấy khen đi chụp ảnh khắp nơi vì quá vui mừng với kết quả học tập đạt được. Người thì lại làm cho tấm giấy khen trở nên độc đáo có "1-0-2" giống như cậu bạn dưới đây.

Cụ thể, một bạn nam sinh có một cái tên khá độc lạ là Nguyễn Kha Davic đã khoe giấy khen đạt thành tích sinh viên Giỏi của mình. Đáng chú ý tấm giấy khen này có kích thước "siêu to khổng lồ". Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải đã lập tức "gây bão" với hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 1

(Ảnh: Nguyễn Kha Davic)

"Chính chủ" của tấm giấy khen "khổng lồ" này cho biết, sự thật thì tấm giấy khen "bản gốc" chỉ là khổ A4 như bình thường thôi nhưng vì muốn nó thêm thú vị và độc đáo hơn nên cậu bạn đã photoshop cho nó to như vậy. Mục đích thì là để khoe với mọi người mình được giấy khen.

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 2

Đáng chú ý cách đây 2 năm cậu bạn cũng từng khoe tấm giấy khen tương tự khi còn là học sinh THPT. Bức ảnh của nam sinh sau đó đã gây bão và tạo thành trend khoe giấy khen "siêu to khổng lồ" trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu trước đây cậu bạn chỉ đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến thì nay giấy khen trên giảng đường đã được nâng thành tích lên một tầm cao mới là sinh viên Giỏi. Được biết, cậu bạn Nguyễn Kha Davic đang là sinh viên năm Nhất chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.

Hiện bức ảnh của nam sinh vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của dân mạng, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo thành trend khoe giấy khen "siêu to khổng lồ".

Nam sinh sở hữu tấm bằng khen "khổng lồ", nhưng cái tên mới khiến dân mạng chú ý hơn cả ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.