“Nam thần” Ji Chang Wook tổ chức concert chia tay fan trước khi nhập ngũ

“Nam thần” Ji Chang Wook tổ chức concert chia tay fan trước khi nhập ngũ
HHT - Các fan của nam diễn viên Ji Chang Wook sẽ có cơ hội gặp gỡ anh chàng tại concert kỉ niệm 10 năm ra mắt. Đồng thời đây cũng là dịp để Ji Chang Wook nói lời tạm biệt fan trước khi bước vào thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Như đã tuyên bố trước đó, Ji Chang Wook sẽ chính thức nhập ngũ sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình Suspicious Partner. Nhưng trước đó, các fan của nam diễn viên sẽ lại có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng thần tượng của mình tại concert vào ngày 22/7 tới đây.

“Nam thần” Ji Chang Wook tổ chức concert chia tay fan trước khi nhập ngũ ảnh 1

Đại diện của Ji Chang Wook cho biết lý do mà anh chàng quyết định tổ chức concert này: “Cũng giống như mọi người đàn ông khác của Hàn Quốc, cậu ấy sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Tuy nhiên, trước đó, cậu ấy muốn đáp lại tình cảm của những người luôn yêu mến mình và dành cho họ những kỉ niệm đáng nhớ”.

Đặc biệt, concert này càng trở nên đặc biệt hơn nữa khi nó đánh dấu tròn 10 năm ra mắt, bước chân vào ngành giải trí tại xứ sở kim chi của Ji Chang Wook: “2017 là một năm cực kì đặc biệt với cá nhân Chang Wook, nó đánh dấu 10 năm kể từ ngày cậu ấy ra mắt. Suốt thời gian qua cậu ấy đã làm việc không ngừng nghỉ để có thể trở thành một trong những diễn viên trẻ tiêu biểu của Hàn Quốc. Cậu ấy muốn thông qua concert này sẽ đem tới những hình ảnh gần gũi hơn ngoài phim ảnh”.

“Nam thần” Ji Chang Wook tổ chức concert chia tay fan trước khi nhập ngũ ảnh 2
“Nam thần” Ji Chang Wook tổ chức concert chia tay fan trước khi nhập ngũ ảnh 3

Đây là một sự kiện có ý nghĩa không chỉ với cá nhân Ji Chang Wook mà còn với tất cả những người yêu mến anh chàng. Với tính cách gần gũi và có phần “4D” của mình, những sự kiện có sự góp mặt của Ji Chang Wook luôn khiến người hâm mộ cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Chính vì vậy, concert lần này quả thực là một sự kiện đáng mong chờ.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?