Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?”

Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?”
HHT - Sau thông tin “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có thêm bà mối để tiếp tục cuộc hành trình cùng MC Quyền Linh và Cát Tường, hiện nhân vật bí ẩn đó đã xuất hiện trong số đặc biệt dành cho Quân nhân.

Được biết, do yêu cầu đổi mới từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò? tại Nhật Bản, nhà sản xuất tại Việt Nam đã quyết định mời thêm một “bà mối” để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường.

Cuối cùng, “danh hiệu” ấy đã thuộc về diễn viên hài Nam Thư. Mặc dù khá áp lực, nhưng trong tập đầu tiên xuất hiện trên sóng Bạn muốn hẹn hò? phiên bản đặc biệt dành cho Quân nhân, Nam Thư chia sẻ cô rất phấn khích và mong muốn cũng “mát tay” như đàn anh, đàn chị.

Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 1

Thế nhưng, khi chàng Trung uý xuất hiện trong tập 488 sắp phát sóng, “Thập Tứ cô nương” trong vai trò “bà mối” đã nhận định đây là một “ca khó” vì anh chàng luôn miệng xưng “tôi” – dù đã được MC Quyền Linh nhắc “cứ thoải mái”. Nam Thư cũng rất bất ngờ khi biết anh chưa từng trải qua mối tình nào – một cái nắm tay, một nụ hôn đầu cũng… chưa. 

Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 2
Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 3

Khi đã dần “bắt nhịp”, Nam Thư thổi sự trẻ trung của mình vào chương trình và bắt đầu “chặt chém” chàng Trung uý vẫn đang lạnh lùng với nhà gái. Bằng giọng “nũng nịu” để chàng trai thư giãn hơn, “cô mối” tiếp tục hỏi về lý do độc thân nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời “băng giá”: “Do tôi chưa tìm thấy người phù hợp”.

Trái với sự “cứng nhắc” của chàng Trung uý, bạn gái cùng tham gia chương trình lại rất thoải mái dù tình trường cũng không “khấm khá” hơn là bao. Cô thậm chí còn chuẩn bị tiêu chí bạn trai 3G: Già – Giàu – Giỏi khiến Nam Thư vô cùng “tâm đắc”.

Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 4
Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 5

Khi hàng rào hoa hé mở, cặp đôi đã được gặp gỡ thân mật trong sự mở lòng của cô gái với bài hát tiếng Nhật: “Em sinh ra trong đời, để gặp được người em thương…”. Thế nhưng, chàng trai lại phũ phàng: “Em chỉ nắm tay người em yêu” khi được MC Quyền Linh gợi ý nắm tay bạn gái để lắng nghe cảm nhận từ trái tim.

Có vẻ màn mai mối đầu tiên của Nam Thư cùng Bạn muốn hẹn hò? có phần khó khăn. Nhưng liệu sẽ có một cái kết viên mãn cho chàng trai vẫn chưa biết cách thể hiện tình cảm và cô gái luôn muốn trao trái tim của mình cho chàng Quân nhân?

Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 6
 
Nam Thư làm “bà mối” mới bên cạnh Quyền Linh, Cát Tường trong show “Bạn muốn hẹn hò?” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm