Nam - Thy có màn đối đáp cực căng, lần đầu hé lộ nguyên nhân Thy căm ghét Nam đến thế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình tiết căng não nhất trong tập sắp chiếu của "Hương Vị Tình Thân" là đoạn Nam đến tận công ty để tìm gặp Thy. Phải chăng Nam đã có manh mối nào đó để lật ngược thế cờ, thay vì né tránh thì chủ động đối đầu với cô em dâu lắm chiêu nhiều trò?

Mâu thuẫn giữa Nam và Thy, hai nữ chính trong Hương Vị Tình Thân đã âm ỉ, dai dẳng từ lâu nhưng càng thêm bùng nổ khi Thy biết chuyện ông Sinh là thủ phạm trong vụ án mạng năm xưa. Từ đó, Thy chẳng còn diễn vở kịch “bằng mặt mà không bằng lòng” với Nam, sẵn sàng công khai đối đầu chị dâu cả, nhất quyết không chịu ở chung một nhà cùng con gái kẻ đã giết cha mình.

Nam - Thy có màn đối đáp cực căng, lần đầu hé lộ nguyên nhân Thy căm ghét Nam đến thế ảnh 1

Thy nhất quyết muốn Nam phải rời khỏi nhà chồng

Nhưng Thy càng gay gắt, Nam lại càng mềm mỏng. Thy cáu kỉnh, Nam bình tĩnh cười cười nói nói. Thy làm căng muốn Nam ra khỏi nhà, Nam chấp nhận chuyển đến sống cùng bố ruột. Những tưởng Nam sẽ né tránh Thy để chờ cô em dâu bình tĩnh lại thì trong Hương Vị Tình Thân tập 52 phần 2, dường như nữ chính đã có pha lật bàn.

Nam - Thy có màn đối đáp cực căng, lần đầu hé lộ nguyên nhân Thy căm ghét Nam đến thế ảnh 2

Thy không ưa gì Nam từ rất lâu và không che giấu điều này

Giờ đây, Nam còn đến tận công ty để gặp Thy, nhẹ nhàng bình thản hỏi xem vì sao Thy lại ghét mình đến thế. Chẳng còn úp mở gì nữa, Thy trưng bộ mặt cau có hết mức mà khẳng định: “Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị".

Nam - Thy có màn đối đáp cực căng, lần đầu hé lộ nguyên nhân Thy căm ghét Nam đến thế ảnh 3

Nam có kế hoạch gì khi chủ động đi tìm Thy?

Tuy chưa biết Nam đối đáp ra sao nhưng khán giả đoán rằng Nam đã thay đổi chiến thuật, quyết đối đầu thẳng thắn với Thy chứ không còn nhún nhường chờ Thy thay đổi. Biểu cảm bình thản của Nam càng thêm chọc tức cơn giận dữ trong Thy. Phải chăng Nam đã nắm được manh mối quan trọng nào đó để lật ngược thế cờ trong trận chiến với Thy và bà Sa, ông Tấn?

Nam - Thy có màn đối đáp cực căng, lần đầu hé lộ nguyên nhân Thy căm ghét Nam đến thế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm