“Nạn nhân” tiếp theo trong series "cấm cửa" của KBS chính là EXID!

“Nạn nhân” tiếp theo trong series "cấm cửa" của KBS chính là EXID!
HHT - Nếu là một K-Pop fan lâu năm thì bạn đã quá quen với câu chuyện ca khúc của idol mình bị đài KBS "cấm cửa". Nhưng mỗi lần một ca khúc nào đó bị cấm phát sóng, bạn phải té ngửa vì lý do quá sức “nhạt nhẽo” của KBS!

Khoảng gần 1 tuần nữa, EXID sẽ chính thức trở lại với một album hoàn toàn mới. Tuy nhiên, ngay trước thềm trở lại, các cô gái đã gặp phải một chuyện vô cùng không vui, khi ca khúc chủ đề DDD nằm trong album sắp tới bị cho là không phù hợp với quy tắc phát sóng của đài KBS.

“Nạn nhân” tiếp theo trong series "cấm cửa" của KBS chính là EXID! ảnh 1

DDD là ca khúc chủ đề cho mini-album thứ 4 của EXID mang tên Full Moon, dự kiến được phát hành vào ngày 7 tháng 11 sắp tới đây. Theo KBS, lý do khiến ca khúc này bị cấm cửa là do DDD chứa những từ ngữ chửi rủa, xúc phạm và không đúng đắn trong phần lời của bài hát. Cụ thể, trong phần lời của DDD có một câu hát như sau: "Why don't you 쉿 ma boy". Chữ "쉿" (shh) ở đây được dùng khi muốn đề nghị ai đó im lặng. Tuy nhiên, phía KBS lại cho rằng chữ "쉿" này được phát âm như "sh*t" trong tiếng Anh. Chính vì thế, nó được xem như một từ dùng để chửi thề, và cũng chính là lý do chính khiến DDD bị đài truyền hình này cấm phát sóng.

Ca khúc DDD được đồng sản xuất và sáng tác bởi Shinsadong Tiger và thành viên LE. Giới truyền thông Hàn Quốc cũng cho biết rằng, EXID có thể sẽ điều chỉnh lời bài hát để nộp đơn xin thẩm định lại ca khúc với hi vọng sẽ được phát sóng trên dài KBS. Tuy nhiên, trong album sắp phát hành, lời bài hát gốc vẫn sẽ được giữ nguyên.

“Nạn nhân” tiếp theo trong series "cấm cửa" của KBS chính là EXID! ảnh 2

Cũng liên quan đến lần comeback này, công ty chủ quản đã xác nhận rằng trưởng nhóm Solji sẽ không tham gia vào các hoạt động comeback sắp tới. Tuy nhiên, cô nàng vẫn góp giọng trong các ca khúc đã được thu âm và tham gia chụp ảnh cho mini-album Full Moon.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm