"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường

HHT - Hoa hậu Bảo Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m86, được xem là "nàng hậu cao nhất Việt Nam" hiện tại. Nhưng đâu ai ngờ vóc dáng vượt trội ấy cũng đôi lúc khiến Bảo Ngọc gặp không ít rắc rối.
"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 1

Ngay từ khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã gây ấn tượng mạnh với chiều cao 1m85 và nhanh chóng lọt Top những nàng hậu cao nhất Việt Nam. Sau đó, Bảo Ngọc vẫn tiếp tục cao hơn trước, hiện giờ đã chạm mốc 1m86 và cô hi vọng có thể cao tới 1m90.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 2

Với chiều cao hiện tại cộng thêm đôi giày cao gót, Bảo Ngọc đã chạm ngưỡng 2 mét. Vóc dáng cao kều giúp Bảo Ngọc nổi bật ở bất kỳ đâu cô xuất hiện, nhưng cũng gặp khá nhiều rắc rối trong hoạt động đời thường. Chẳng hạn mới đây, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung chia sẻ nỗi khổ của nàng hậu khi đi máy bay.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 3
"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 4

Chiếc máy bay mà Bảo Ngọc bước lên khá nhỏ nên nàng hậu khi đi thêm giày cao gót đã cao hơn cả cửa ra vào. Và suốt quá trình di chuyển vào bên trong, cô phải khom người vì nếu không sẽ bị cụng đầu vào trần máy bay. Chắc hẳn Bảo Ngọc cũng không dễ chịu cho lắm với tình huống này.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 5

Không chỉ cao hơn cửa máy bay, Bảo Ngọc cũng nhiều phen bối rối vì chiều cao vượt bậc của mình. Như trong bức hình này, cô đã cao sắp chạm trần nhà.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 6

Hoặc chỉ cần với tay hết cỡ đã chạm đến đèn trần ở một sân bay.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 7

Khi chụp ảnh trong studio, Bảo Ngọc sẽ phải tháo giày, đứng khụy chân như thế này cho anh nhiếp ảnh dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 8

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tuy đã cao tới 1m75 nhưng cũng phải dùng nhiều mẹo ăn gian như cuốn lô tóc, kiễng chân mới có thể nhìn cao ngang Bảo Ngọc, trong khi Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã phải khuỵu gối khom lưng.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 9

Để có được đội hình đồng đều về chiều cao, Bảo Ngọc đành phải đứng xuống một bậc thang như thế này. Ấy thế mà nàng Hậu vẫn nhỉnh hơn hẳn người khác cả một cái đầu là đủ biết chiều cao của Bảo Ngọc gây choáng tới mức nào.

"Nàng hậu cao nhất Việt Nam" lộ nỗi khổ mới vì vóc dáng vượt trội so với người thường ảnh 13
Tin liên quan