Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn - Khả Ngân vốn rất chăm chụp ảnh hậu trường lại còn vô cùng tình cảm nên loạt ảnh nào cũng khiến khán giả xuýt xoa vì còn ngọt hơn cả phim.
Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 1

Theo diễn biến phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Danh và Trâm Anh đã làm hòa. Trước biến cố của anh cả Công, cả hai vợ chồng đều nhận ra rằng nên bỏ qua chuyện quá khứ để tận hưởng hạnh phúc hiện tại, nhất là khi họ vẫn rất yêu thương nhau. Chính vì thế mà hai người đã có một buổi hẹn hò nhẹ nhàng, tất nhiên vẫn còn chút gượng gạo sau thời gian chiến tranh lạnh.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 2

Thanh Sơn vừa đăng tải loạt ảnh hậu trường của cảnh quay này và lại khiến khán giả tấm tắc vì độ ngọt ngào giữa anh và Khả Ngân. Ngồi giữa khung cảnh vô cùng bình dị, Thanh Sơn và Khả Ngân trở thành tâm điểm với những hành động thân thiết như một cặp đôi thực sự.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 3
Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 4

Cả hai thường được khán giả khen là “có tướng phu thê” khi gương mặt có nhiều nét tương đồng, đặc biệt là khuôn miệng khi cười mỉm hay cười rạng rỡ đều rất giống nhau.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 5

Ngoài loạt hình chụp ở quán bún đậu mắm tôm, Thanh Sơn còn chia sẻ một bức ảnh rất độc đáo từ cảnh quay cả nhà xuống tóc cho anh cả Công. Nam diễn viên cùng Khả Ngân đưa sát mặt vào ống kính, tạo thành góc chụp hết sức ngộ nghĩnh.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 6

Trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 sắp tổ chức, cả Khả Ngân và Thanh Sơn đều sẽ tham dự. Thanh Sơn được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc với vai Vũ trong phim truyền hình Đấu Trí còn Khả Ngân là khách mời trao giải. Netizen đang hy vọng sẽ được thấy hai người sánh đôi trên thảm đỏ.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 7

Tại Cánh Diều Vàng 2022, Thanh Sơn và Khả Ngân giành cú đúp Nam - nữ diễn viên chính xuất sắc với phim 11 Tháng 5 Ngày và cả hai đã có cực nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong hậu trường.

Phim đóng máy từ lâu, Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tung ảnh hậu trường ngọt ngào ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm