“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa”

HHT - Bạn sẽ khó mà nhận ra Hồ Thu Anh, nàng thơ trong MV cổ trang "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khi cô biến hình thành cô gái hiện đại thời thượng như thế này.
“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 1

Trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng, khán giả đặc biệt chú ý đến nhân vật nữ chính có gương mặt đậm chất Á Đông, thần thái mang vẻ bí ẩn. Rất nhiều cô gái đã nổi tiếng sau khi trở thành “bạn gái Sơn Tùng” trong các MV và Hồ Thu Anh cũng vậy. Dù đã từng là người mẫu ảnh từ trước đó nhưng mãi đến khi MV Lạc trôi ra mắt, cô mới được chú ý nhiều.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 2

Sau đó Thu Anh đã quyết định tham gia cuộc thi The Face 2018, trở thành thí sinh trong đội của Thanh Hằng. Tiếc rằng Thu Anh rời The Face khá sớm và lặng lẽ. Cô cho rằng mình là người hướng nội, không thích ồn ào và chỉ biết làm việc thật chăm chỉ để được mọi người biết đến mà thôi.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 3

Sau khi đóng MV cho nhiều ca sĩ, Hồ Thu Anh cũng tập trung cho diễn xuất nhiều hơn. Cô đã có vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Sài Gòn trong cơn mưa. Phim như một câu chuyện nhẹ nhàng về những người trẻ, gặp nhau rồi chia xa giữa Sài Gòn rộng lớn.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 4

Nhân vật của Thu Anh là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và từng trải, vì va vấp nhiều nên suy nghĩ thực tế tới mức có phần thực dụng. Chẳng ngờ cô gái ấy lại say nắng một chàng nhạc sỉ trẻ có thừa mơ mộng và nhút nhát.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 5

Bên cạnh việc tìm kiếm các vai diễn hợp với mình, Hồ Thu Anh vẫn không quên công việc chính là làm người mẫu ảnh. Gương mặt Á Đông, thần thái kiêu sa của cô rất hợp với những bộ sưu tập thanh lịch, hiện đại. Mới đây nhất, cô đã thực hiện bộ ảnh cho bộ sưu tập mới làm từ lụa tơ tằm cao cấp của nhà thiết kế Xuân Lê.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 6

Bộ sưu tập có tên Effortlessly Chic với thông điệp các cô gái hãy luôn thoải mái là chính mình, sành điệu thoải mái mà không cần gượng ép. Chính vì thế mà các thiết kế đều có kiểu dáng đơn giản, tiện dụng nhưng vẫn có những điểm nhấn ở kỹ thuật xếp nếp, xếp ly kết hợp đường kẻ chỉ thêu, can vải.

“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 7
“Nàng thơ của Sơn Tùng” khoe ảnh cá tính trước khi bước vào “Sài Gòn trong cơn mưa” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm