"Nàng tiên cá" Lâm Duẫn bầm dập cả chân vì "Mỹ Nhân Ngư" phần 2

"Nàng tiên cá" Lâm Duẫn bầm dập cả chân vì "Mỹ Nhân Ngư" phần 2
HHT - Vì phải quay nhiều cảnh dưới nước cùng đạo cụ, đôi chân của cô không tránh khỏi bị va chạm.

Gần đây, những hình ảnh đôi chân bầm dập đầy vết thương của nữ diễn viên Lâm Duẫn đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo khiến các fan không khỏi xót xa.

"Nàng tiên cá" Lâm Duẫn bầm dập cả chân vì "Mỹ Nhân Ngư" phần 2 ảnh 1

Được biết, Lâm Duẫn gặp nhiều chấn thương trên phim trường Mỹ Nhân Ngư phần 2. Vào giữa tháng 3, bộ phim đã âm thầm khai máy tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Lâm Duẫn vẫn được thủ vai chính - nàng tiên cá San San xinh đẹp. Vì phải quay nhiều cảnh dưới nước cùng đạo cụ, đôi chân của cô không tránh khỏi bị va chạm.

"Nàng tiên cá" Lâm Duẫn bầm dập cả chân vì "Mỹ Nhân Ngư" phần 2 ảnh 2

Nhiều fan tỏ vẻ lo lắng và yêu cầu đoàn làm phim phải có biện pháp bảo vệ thân thể cho diễn viên. Tuy nhiên Lâm Duẫn vẫn giữ thái độ lạc quan, cho rằng mọi người không nên nghiêm trọng quá. Fan cũng khuyên cô nên tẩm bổ nhiều hơn vì gần đây người đẹp đã sụt cân rất nhiều. 

Ra mắt năm 2016, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì đã phá vỡ nhiều kỷ lục của phòng vé Trung Quốc. Phim xoay quanh chuyện tình cảm giữa cô người cá San San và doanh nhân trẻ thành đạt Lưu Hiên, không chỉ hài hước còn mang nhiều giá trị nhân văn về tình yêu, cuộc sống và việc bảo vệ môi trường. Bộ phim đạt doanh thu 3,4 tỷ nhân dân tệ (hơn 12 nghìn tỷ VNĐ), là tác phẩm ăn khách nhất lịch sử trước khi bị Chiến lang 2 của Ngô Kinh soán ngôi. "Đánh bại" hơn 12000 ứng viên, Lâm Duẫn đã được Châu Tinh Trì giao vai tiên cá khi cô mới 18 tuổi. 

"Nàng tiên cá" Lâm Duẫn bầm dập cả chân vì "Mỹ Nhân Ngư" phần 2 ảnh 3

Nội dung phần thứ 2 vẫn chưa được tiết lộ nhiều ngoài thông tin về một nhóm tài phiệt có tham vọng du hành không gian. Chưa rõ các diễn viên cũ từ phần 1 có trở lại hay không, nhưng có tin thành viên Tôn Trân Ni từ nhóm nhạc SNH48 sẽ có một vai quan trọng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm