Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở!

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở!
HHT - Nars cũng không hề kém cạnh trong cuộc đua mùa lễ hội cuối năm!

Nars Cosmetics là một trong những hãng mỹ phẩm high-end khá nổi tiếng trên thế giới. Với những sản phẩm signature như son kem, son thỏi hay bảng phấn mắt, mascara... Nars rất được lòng chị em bởi thiết kế sang chảnh, thời thượng cũng như chât lượng sản phẩm không chê vào đâu được.

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở! ảnh 1

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở! ảnh 2

Mùa lễ hội năm nay, Nars cũng vô cùng chăm chỉ tung ra những "con át chủ bài" của mình, mà mới đây nhất là dòng son kem cho hiệu ứng bán lì mang tên Nars Powermatte Lip Luster.

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở! ảnh 3

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở! ảnh 4

Đúng như tên gọi, dòng son này cho hiệu ứng bán lì nhưng hoàn toàn không khô hay tạo rãnh môi, ngược lại rất mỏng nhẹ mà bám màu cực đỉnh.

Nars Cosmetics tung dòng son mới mùa lễ hội đẹp nức nở! ảnh 5

Thiết kế màu kim loại cùng chất son nhũ theo cảm hứng futuristic cực kỳ hợp cho mùa lễ hội năm nay. Có sáu gam màu, chủ yếu là tông đất và trầm cho bạn thoải mái lựa chọn. Giá cho một "em" son kem này cũng rất dễ chịu, chỉ 26$ (khoảng 550K). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.