NCT 127 hé lộ kế hoạch comeback, concept album sẽ là thế giới game ở thập niên 90?

HHT - Poster timeline chính thức cho sự trở lại của NCT 127 đã được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội của nhóm, hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị dành cho người hâm mộ.

Poster cùng video được thiết kế theo phong cách Retro. Phần hình ảnh cũng gợi liên tưởng như trong thế giới game ở thập niên 90, thể hiện được conceptalbum lần này hướng tới. Ảnh Teaser, Track Video preview, MV Teaser và đa dạng những nội dung khác đều được gói gọn trong hình ảnh timeline lần này.

Cụ thể, The Final Round – Vòng Chung Kết của NCT 127 gồm có 3 phần: Warm Up, Match UpPunch.

NCT 127 hé lộ kế hoạch comeback, concept album sẽ là thế giới game ở thập niên 90? ảnh 1 

Warm Up được chia làm 2 vòng bao gồm 1st Player2nd Player, phần video sẽ được lên sóng vào 16h ngày 5/5 và ngày 7/5, còn hình ảnh sẽ được tiết lộ vaò lúc 16h ngày là 6/5 và 8/5. Tiếp ngay sau đó là Match Up, 2 ca khúc được trình làng chính là Make Your Day với thời gian lên sóng video teaser, hình ảnh là 10-11/5 và Non Stop là 13-14/5.

Cuối cùng là cú nổ mang tên Punch, ca khúc chủ đề trong album repackage Neo Zone: The Final Round lần này. Lịch lên sóng của Punch đã được ấn định vào ngày 16/5 và video teaser sẽ lên sóng vào 17/5.

NCT 127 hé lộ kế hoạch comeback, concept album sẽ là thế giới game ở thập niên 90? ảnh 2
Chưa hết, ngay ở trên poster công bố lịch trình, fan có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Punch – Beyond Live Premeire, hứa hẹn một sân khấu hoành tráng của Punch trong Concert Online của NCT 127.
Điều này đồng nghĩa nếu tham gia Concert Online của nhóm, người hâm mộ hoàn toàn có thể thưởng thức được ca khúc chủ đề Punch với màn trình diễn siêu hoành tráng ngay cả trước khi ca khúc được phát hành (16h ngày 19/5). Bên cạnh đó, 20h ngày 11/05, NCT 127 sẽ thực hiện một buổi Vlive trực tiếp mang tên NCT 127’s Spoiler Night.
NCT 127 hé lộ kế hoạch comeback, concept album sẽ là thế giới game ở thập niên 90? ảnh 3 Album repackage thứ 2 của NCT 127 sẽ bao gồm 17 bài hát, gồm bài chủ đề Punch, NonStop, Make Your Day, Kick It cùng 3 bài hát mới.

Ngoài ra, album cũng có ca khúc trước đây đã được biết đến là intro cho các sân khấu biểu diễn của NCT 127 mang tên (序曲; Prelude). Các ca khúc thuộc Album repackage thứ 2 của NCT 127 NCT #127 Neo Zone: The Final Round sẽ được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến vào lúc 16h ngày 19/05, cùng ngày ngày phát hành của MV Punch.

NCT 127 hé lộ kế hoạch comeback, concept album sẽ là thế giới game ở thập niên 90? ảnh 4  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.