NCT 127 ngừng diễn, concert buộc phải kết thúc sớm vì 30 người ngất xỉu do chen lấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại concert "The Link" của NCT 127 tổ chức tại Indonesia mới đây, tình trạng fan xô đẩy diễn ra khiến 30 người ngất xỉu. Dù các thành viên đã tạm ngưng diễn và ra hiệu fan dừng lại. Buổi biểu diễn cũng phải kết thúc sớm hơn dự kiến.

Trong phần trình diễn ca khúc Paradise, nhiều người hâm mộ quá khích vì muốn nhận những quả bóng do các thành viên NCT 127 tặng, đã dẫn đến việc chen lấn, xô đẩy đến mức làm đổ hàng rào bảo vệ sân khấu.

Theo một fan có mặt tại concert cho biết, những người hâm mộ đứng ở khu vực giữa và trước sân khấu đã liên tục đẩy nhau về phía trước. Trong khi đó, các fan đứng phía sau đã lùi lại, thậm chí còn hét lên khuyên mọi người lui về nhưng không một ai nghe theo.

NCT 127 ngừng diễn, concert buộc phải kết thúc sớm vì 30 người ngất xỉu do chen lấn ảnh 1

Lược dịch: "Tôi đã có mặt ở concert và tôi có thể nói với bạn rằng không một ai đứng ở phía sau xô lấn cả... Những người đứng ở giữa và đằng trước chính là những người liên tục xô đẩy. Bọn tôi đã lùi về sau nhưng những người đứng giữa còn chẳng thèm di chuyển, thật xấu hổ. Chúng tôi thậm chí còn hét lên bảo họ lui xuống nhưng chẳng ai nghe theo hết".

Ngay khi thấy tình trạng xô đẩy, thành viên Doyoung đã hốt hoảng khuyên các fan đừng đẩy và ra dấu cho người hâm mộ lùi về sau. Anh cũng cố ý ném bóng ra xa để fan ngưng xô về phía trước. Các thành viên khác của NCT 127 ngay sau đó cũng đã cho tạm ngưng diễn để người hâm mộ ở dưới ổn định lại.

NCT 127 ngừng diễn, concert buộc phải kết thúc sớm vì 30 người ngất xỉu do chen lấn ảnh 2

Việc xô đẩy đã khiến 30 fan có mặt tại buổi biểu diễn ngất xỉu và được đưa ra ngoài. Ngay sau đó, cảnh sát đã yêu cầu concert kết thúc trước 1 tiếng khiến nhiều fan phải ra về trong nuối tiếc.

NCT 127 ngừng diễn, concert buộc phải kết thúc sớm vì 30 người ngất xỉu do chen lấn ảnh 3

Ngày thứ 2 của concert The Link tại Jakarta vẫn đang được phía Ban tổ chức và cảnh sát xem xét liệu có được diễn ra sau sự việc ngày 4/11. Trong trường hợp xấu nhất, nếu người hâm mộ NCT 127 không thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn, thì cảnh sát có thể quyết định hủy concert.

Sau thảm kịch Itaewon (Hàn Quốc), giới giải trí Hàn đang trong giai đoạn nhạy cảm. Các thần tượng lưu diễn ở nước ngoài cũng phải cẩn trọng trong hành động và lời nói. Việc fan xô đẩy đến ngất xỉu trong giai đoạn nhạy cảm này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của NCT 127, dù nhóm không phải người trực tiếp gây ra sự cố.

NCT 127 ngừng diễn, concert buộc phải kết thúc sớm vì 30 người ngất xỉu do chen lấn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm