NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Toàn đội hình của NCT 2023 đã "xuất kích" bằng MV bài hát chủ đề đầu tiên mang tên "Golden Age". Vài giây đầu tưởng nhạc ballad, nhưng cú "quay xe" từ phần rap của Mark khiến fan không kịp "đội mũ bảo hiểm".

MV của Golden Age vừa được phát hành vào chiều 23/8 như phát súng đầu tiên mở ra cuộc đổ bộ lớn nhất của hệ thống NCT trong năm 2023. 20 thành viên của nhóm đều góp mặt trong MV với visual biến hóa từ thiếu niên thanh xuân tới trưởng thành, gai góc.

Golden Age sử dụng phần beat là chương II bản Sonata piano số 8 của thiên tài âm nhạc quá cố Beethoven, vừa mang lại phần hùng tráng cho giai điệu vừa mang lại cảm giác tràn đầy hy vọng. Đúng như tên gọi, ca khúc này thể hiện sự trân trọng lẫn sự hào hứng, kỳ vọng, chờ đợi thời kỳ hoàng kim của NCT.

MV mở đầu bằng cảnh đệm đàn piano của Doyoung, khiến người hâm mộ đã đinh ninh rằng Golden Age là một bản Ballad êm dịu. Nhưng phần beat bất ngờ thay đổi với đoạn rap của Mark khiến fan không kịp trở tay và bị cuốn hút vào giai điệu sôi động.

Phần hòa âm của các thành viên tạo nên các layer vang vọng đã tai và khép lại bằng nốt cao ấn tượng của Taeil.

NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven ảnh 1

Không chỉ 1 hay 7 mà tới 20 chiếc visual lần lượt "tấn công" tạo nên phần nhìn mãn nhãn cho Golden Age.

NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven ảnh 2
NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven ảnh 3
NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven ảnh 4

Ngoài Golden Age, NCT đang ém một ca khúc chủ đề nữa trong full album này là Baggy Jeans. MV của bài hát chủ đề còn lại này lẫn toàn bộ ca khúc trong full album Golden Age sẽ được phát hành vào ngày 28/8 tới. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được nghe trước các ca khúc trong album này trong concert NCT NATION : To The World diễn ra vào ngày 26/8 tại sân vận động Incheon Munhak (Hàn Quốc).

Theo thông tin được nhá hàng trước, Baggy Jeans là ca khúc thuộc thể loại Hip-hop Dance với phần thể hiện của Taeyong, Doyoung, Ten, Jaehyun và Mark. Đây chính bộ sậu gây sốt với màn ra mắt cùng The 7th Sense 7 năm trước.

NCT 2023 khởi động bi tráng cùng "Golden Age" trên nền bản Sonata huyền thoại của Beethoven ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm