Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS

HHT - Những ca khúc trước, BLACKPINK luôn gây tranh cãi bởi một điều thì đến "Lovesick Girls", nhóm giải quyết cực kỳ thành công đến mức anti-fan chỉ biết "tắt đài".

Với bất kỳ nhóm nhạc nào cũng vậy, chia line hát luôn là vấn đề vô cùng đau đầu mệt mỏi. Muốn không gây tranh cãi giữa các fandom thì chỉ còn cách chia đồng đều phần hát cho tất cả các thành viên. Nhưng nhóm nhạc K-Pop có giọng hát chính thì cũng có người nhảy chính, mỗi người mạnh một lĩnh vực nên khó mà cân đong đo đếm sao cho ai cũng hát phần ngang bằng nhau.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS ảnh 1 Các ca khúc trước đây của BLACKPINK luôn gây tranh cãi về chia line

BLACKPINK cũng vậy, luôn có sự chênh lệch nhất định giữa phần hát của bốn cô gái. Kết quả là mỗi lần có bài hát mới ra mắt, các fan only (fan riêng của từng thành viên) lại ấm ức nếu idol của mình được hát ít hơn những người khác. Tranh cãi qua lại từ đó mà bùng nổ và kéo dài dai dẳng.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS ảnh 2 Công ty YG Ent đã có tiến bộ rõ rệt trong khoản chia line ở ca khúc mới

Và thật không ngờ công ty YG Ent đã có bước tiến ngoạn mục trong Lovesick Girls khi phần hát của bốn thành viên gần như đồng đều nhau, chứng tỏ YG đã lắng nghe mọi lời phàn nàn của khán giả. Chính xác thì Rosé vượt lên với 32,2% thời lượng hát trong khi Jisoo, Jennie và Lisa gần như bằng nhau nhưng netizen cho rằng chia line thế này cũng là điều hợp lý. Bởi Rosé là giọng ca chính, được hát nhiều nhất là chuyện dễ hiểu.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS ảnh 3 Netizen hài lòng ra mặt với màn chia line đồng đều này

Nhờ màn chia line khá công bằng này mà những tranh cãi xoay quanh ca khúc mới của BLACKPINK giảm sút hẳn. Thậm chí có fan còn nói vui rằng trình chia line của BLACKPINK siêu gần bằng TFBOYS. Lâu nay, nhóm nam đình đám Trung Quốc nổi tiếng là có màn phân chia đất hát đồng đều đến mức kinh ngạc, mỗi thành viên có thời lượng hát giống y hệt nhau.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm