Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện?

HHT - Chính vì cả bốn thành viên BLACKPINK đều nổi tiếng và tỏa sáng ngang nhau nên netizen mới tranh cãi để tìm ra cô gái nào xứng đáng là “gương mặt đại diện” cho nhóm.

Ngay từ khi công ty YG Ent thành lập BLACKPINK, mỗi cô gái đã đảm nhận một vai trò riêng, có phong cách riêng, không ai trùng lặp với ai. Rosé là giọng ca chính, Jennie làm rapper, Lisa lo vũ đạo còn Jisoo là visual. Thậm chí netizen còn đồn đoán rằng Miyeon (G)I-DLE sở dĩ rời công ty YG Ent ngay trước khi BLACKPINK debut là vì ngoại hình, khí chất Miyeon khá giống với Jisoo, trong khi tiêu chí của BLACKPINK là mỗi người đều có hình ảnh riêng biệt.

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện? ảnh 1 Netizen tìm kiếm thành viên nổi bật nhất BLACKPINK

Chính vì thế mà netizen Hàn vừa tranh luận sôi nổi xem ai xứng đáng là nhân vật nổi bật nhất BLACKPINK, là cô gái không thể thiếu trong nhóm. Mỗi thành viên BLACKPINK đều là gương mặt đại diện cho một vài nhãn hiệu thời trang đình đám nhưng ai mới xứng đáng là người tiêu biểu nhất cho nhóm của mình?

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện? ảnh 2

Tuy rằng Jisoo, Jennie, Rosé hay Lisa đều nổi tiếng và có lượng fan đông đảo như nhau, thành công ngang nhau nhưng cư dân mạng đồng lòng cho rằng Jennie chính là cô gái không thể vắng mặt trong đội hình BLACKPINK. Ngoài những kỹ năng cần thiết của một idol như nhảy ổn, hát được thì Jennie lại sở hữu một thứ không phải cứ luyện tập mà có: Thần thái.

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện? ảnh 3

Quả thực Jennie chẳng là cô gái có vóc dáng chuẩn nhất hay gương mặt xinh đẹp nhất trong nhóm nhưng trong mỗi lần xuất hiện, Jennie luôn nổi bật, thu hút nhất. Đó là nhờ thần thái sang chảnh, cuốn hút, ánh mắt sắc sảo ấn tượng cùng gu thời trang đỉnh cao, mặc gì cũng thấy đẹp. Chưa kể Jennie còn biến hóa cực đa dạng, cần ngọt ngào đáng yêu hay sắc sảo lạnh lùng đều "cân” được hết.

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện? ảnh 4

Chính vì thế mà netizen đều công nhận Jennie quả xứng là “gương mặt thương hiệu” của BLACKPINK, là cái tên mà khán giả nhắc đầu tiên khi nghe đến BLACKPINK. Ngày trước, Jennie từng bị chỉ trích rất nhiều khi được công ty YG ưu ái ra mặt, luôn được diện trang phục nổi bật nhất nhóm. Nhưng giờ đây, netizen lại công nhận YG Ent quá sáng suốt khi chọn Jennie để tập trung quảng bá trong thời kỳ BLACKPINK mới debut, rất cần một nhân tố đặc biệt để khán giả chú ý.

Netizen đi tìm thành viên quan trọng nhất BLACKPINK: Ai xứng đáng là gương mặt đại diện? ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm