Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay

HHT - JYP có thể không phải “vườn bông K-Pop”, không có nhiều nữ idol xinh đẹp xuất sắc nhất nhưng công ty này vẫn nổi danh là mái nhà của những mỹ nữ đẹp tự nhiên.

Ở K-Pop, xinh đẹp là một lợi thế nhưng đẹp tự nhiên càng được netizen đánh giá cao hơn nhiều. Cũng bởi những cô gái xinh xắn từ nhỏ đến lớn không có nhiều trong K-Pop khi nhiều người bị nghi ngờ đã đụng dao kéo mới có ngoại hình hoàn hảo như hiện tại.

Ấy thế mà công ty JYP lại sở hữu rất nhiều nữ idol được công nhận là đẹp tự nhiên, khi ảnh hồi nhỏ và hiện tại không có nhiều khác biệt.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 1

Nhìn vào ảnh kỷ yếu của Dahyun, ai cũng nhận ra cô nàng ngay lập tức vì chẳng khác gì Dahyun thời hiện tại. Vẫn làn da trắng mịn, vẫn đôi mắt một mí và biểu cảm lém lỉnh ấy. Dahyun tuy không sở hữu khuôn mặt đẹp đỉnh cao nhưng vẫn được netizen khen ngợi nhờ làn da cực phẩm.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 2

Netizen đoán rằng thời đi học, chị cả của TWICE hẳn phải là cô nàng nổi tiếng trong trường vì ngoại hình vượt trội của mình. Nụ cười răng thỏ của Nayeon hẳn đã khiến bao nhiêu chàng trai sinh lòng tương tư. Đến khi debut cùng TWICE, vẻ rạng rỡ tươi tắn ấy giúp Nayeon luôn tỏa sáng, nên cô được chọn làm center trong nhóm cũng đúng thôi.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 3

Nhắc đến mỹ nhân nhà JYP mà thiếu Suzy thì quả là thiếu sót. Ảnh kỷ yếu của Suzy tuy không được đầu tư mạnh về làm tóc, trang điểm nhưng vẫn chẳng thể dìm hàng nhan sắc của cô nàng. Rõ ràng đường nét khuôn mặt của Suzy chẳng thay đổi, có chăng là cô ngày càng xinh đẹp hơn nhờ giảm cân thành công mà thôi.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 4

Yuna (ITZY) đã làm nhiều người phải thay đổi quan niệm về ảnh thẻ hay ảnh chân dung. Idol K-Pop nhiều người sở hữu ảnh thẻ rất đẹp, nhưng lung linh như Yuna thì lại rất hiếm. Khuôn mặt thon nhỏ, đường nét cân đối, nụ cười tươi như hoa giúp Yuna được công nhận xinh từ bé. Chẳng thế mà cô nàng đã gây choáng ngay từ lần đầu tiên ra mắt vì diện mạo đẹp như nữ thần của mình.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 5

Có thể nhiều người cho rằng Yeji (ITZY) không đẹp theo tiêu chí một nữ idol nhưng với các fan của ITZY, Yeji lại sở hữu vẻ đẹp rất cá tính. Chính đôi mắt mèo đã giúp Yeji trở nên khác biệt, độc đáo. Biểu cảm của Yeji trước ống kính cũng được khen là tự nhiên từ nhỏ.

Muốn tìm mỹ nhân đẹp tự nhiên của K-Pop, cứ đến trụ sở JYP là gặp ngay ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm