Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động đẹp của chú bảo vệ “đội mưa” để úp nón bảo hiểm cho từng bạn sinh viên được netizen chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo trong đoạn clip, khi thấy trời đổ mưa, xe máy của các sinh viên xếp ở bên ngoài khu vực không có mái che, vì lo lắng nón bảo hiểm của các bạn bị ướt, chú bảo vệ đã "đội mưa" để úp nón bảo hiểm xuống yên.

Hành động dễ thương và đáng trân trọng này của chú bảo vệ đã được sinh viên ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn: Anh Thư Lê.

Hành động “chịu mình ướt một tí để mọi người được khô” của chú đã được sinh viên ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, netizen đã bày tỏ sự xuýt xoa ngợi khen trước tấm lòng của chú bảo vệ dành cho công việc, dành cho các bạn sinh viên.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội với những dòng cảm xúc gửi đến chú bảo vệ tốt bụng này:

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 1

Chú bảo vệ “đội mưa” để úp nón bảo hiểm cho từng sinh viên tại một trường Đại học. Ảnh chụp màn hình

“Nghề nào có tâm cũng thật đáng quý và trân trọng”.

“Xã hội nhờ có họ mà cảm thấy yêu thương nhường nào! Bao nhiêu bộn bề bỗng tan biến”

“Một sự tử tế cho ta nhiều hạnh phúc”.

"Chúc chú thật nhiều sức khỏe, mãi luôn tuyệt vời như thế này chú nhé"

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 2

Bước vào mùa mưa với sự "thất thường" của thời tiết Sài Gòn, những cơn mưa bất chợt dễ khiến cho nhiều người phải "đội mưa" trong chiếc nón bảo hiểm của mình. Nhưng nếu như ai cũng có hành động ấm lòng như chú bảo vệ trong chiếc clip trên thì chắc hẳn sẽ không ai phải bị ướt.

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.