Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động đẹp của chú bảo vệ “đội mưa” để úp nón bảo hiểm cho từng bạn sinh viên được netizen chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo trong đoạn clip, khi thấy trời đổ mưa, xe máy của các sinh viên xếp ở bên ngoài khu vực không có mái che, vì lo lắng nón bảo hiểm của các bạn bị ướt, chú bảo vệ đã "đội mưa" để úp nón bảo hiểm xuống yên.

Hành động dễ thương và đáng trân trọng này của chú bảo vệ đã được sinh viên ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn: Anh Thư Lê.

Hành động “chịu mình ướt một tí để mọi người được khô” của chú đã được sinh viên ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, netizen đã bày tỏ sự xuýt xoa ngợi khen trước tấm lòng của chú bảo vệ dành cho công việc, dành cho các bạn sinh viên.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội với những dòng cảm xúc gửi đến chú bảo vệ tốt bụng này:

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 1

Chú bảo vệ “đội mưa” để úp nón bảo hiểm cho từng sinh viên tại một trường Đại học. Ảnh chụp màn hình

“Nghề nào có tâm cũng thật đáng quý và trân trọng”.

“Xã hội nhờ có họ mà cảm thấy yêu thương nhường nào! Bao nhiêu bộn bề bỗng tan biến”

“Một sự tử tế cho ta nhiều hạnh phúc”.

"Chúc chú thật nhiều sức khỏe, mãi luôn tuyệt vời như thế này chú nhé"

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 2

Bước vào mùa mưa với sự "thất thường" của thời tiết Sài Gòn, những cơn mưa bất chợt dễ khiến cho nhiều người phải "đội mưa" trong chiếc nón bảo hiểm của mình. Nhưng nếu như ai cũng có hành động ấm lòng như chú bảo vệ trong chiếc clip trên thì chắc hẳn sẽ không ai phải bị ướt.

Netizen "đứng ngồi không yên" vì hành động “cưng muốn xỉu” này của chú bảo vệ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!