Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji

HHT - Những tưởng vòng eo của Seo Ye Ji đã "siêu thực" đến không thể tin nổi thì netizen tìm thấy cô gái sở hữu vòng hai nhỏ hơn nữa. Đến mức nhân vật này còn bị nghi ngờ đã phẫu thuật cắt bỏ xương sườn thì eo mới nhỏ đến vậy.
Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 1

Nói đến truyện tranh True Beauty hẳn nhiều người biết. Truyện kể về một cô gái có ngoại hình bình thường, nhưng nhờ tài trang điểm mà hóa thành nữ thần, khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo và được xem là rất giống Jisoo (BLACKPINK).

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 2

Nhưng khi tác giả YaYongyi của bộ truyện này lộ diện thì dân tình mới ngỡ ngàng phát hiện ra rằng cô chính là nguyên mẫu của True Beauty. Bởi YaYongyi sở hữu vóc dáng đồng hồ cát, khuôn mặt thanh tú, đẹp chẳng khác gì nhân vật mà cô vẽ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng YaYongyi nên đóng luôn vai chính trong dự án phim chuyển thể từ True Beauty.

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 3

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh như diễn viên, YaYongyi còn gây sốc vì vóc dáng chuẩn, đặc biệt là vòng eo nhỏ đến mức khó tin. Mỗi khi YaYongyi khoe ảnh trên Instagram, thiên hạ lại sửng sốt vì thân hình S-line đẹp siêu thực của cô.

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 4

Cư dân mạng cho rằng họ chưa từng thấy ai có eo bé đến vậy, ngay cả nữ diễn viên Seo Ye Ji đang gây sốt với vòng eo bé xíu xem ra cũng không nhỏ bằng YaYongyi. Cũng chính vì thế mà có tin đồn nữ nhà văn đã phẫu thuật cắt bớt xương sườn để có được vòng eo không tưởng.

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 5

Thật không ngờ YaYongyi đã thẳng thắn đáp trả tin đồn này bằng cách tung ra ảnh chụp X-quang phần xương sườn, xương hông của mình cùng lời chú thích: “Hết nói với những kẻ đồn thổi tôi đi phẫu thuật hông đấy. Nhìn xương của tôi đây này, tôi chụp X-quang để mọi người khỏi nghi ngờ nhé”.

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 6

Chỉ có điều, dù YaYongyi đã hết cách thanh minh, cư dân mạng vẫn cho rằng cô đã dùng phần mềm chỉnh sửa và chọn góc chụp rất khéo để có được vòng eo siêu thực như vậy. Quả thực là nhìn vào tỷ lệ cơ thể của YaYongyi sẽ thấy người bình thường khó có thể có vòng eo như thế.

Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 7
Chẳng hạn như trong lần livestream này, có thể thấy cơ thể YaYongyi chia thành hai nửa: một bên lộ rõ "thắt đáy lưng ong" còn một bên lại không hề có đường cong mềm mại như thường thấy. Điều này càng khiến netizen nghi ngờ YaYongyi eo nhỏ là nhờ photoshop thôi.
Netizen Hàn tìm thấy nhân vật showbiz có vòng eo còn “siêu thực” hơn cả Seo Ye Ji ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm