Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện công ty quản lý của Rosé (BLACKPINK) và Kang Dong Won đều đưa ra lập trường tương tự nhau khi được hỏi về tin đồn hẹn hò của hai ngôi sao. Động thái của hai bên khiến cư dân mạng hoang mang: "Vậy rốt cuộc, họ có thực sự đang hẹn hò hay không?".

Nguồn cơn của tin đồn hẹn hò bắt đầu từ bức ảnh do cựu Giám đốc sáng tạo của Burberry - Riccardo Tisci chia sẻ vào rạng sáng 12/4. Rosé và Kang Dong Won đều xuất hiện trong bức ảnh này. Đây được cho là một buổi họp mặt được tổ chức tại biệt thự của nhà thiết kế/ doanh nhân Eva Chow.

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 1

Rosé và Kang Dong Won ngồi cạnh nhau, ở góc dưới bức ảnh.

Bức ảnh này được đăng khoảng 2 phút thì đã bị Riccardo Tisci ẩn/ xóa không rõ lý do. Một bộ phận cư dân mạng lan truyền, do bức ảnh làm lộ các dấu vết sử dụng chất cấm nên đã bị Riccardo gỡ xuống. Rosé bất ngờ bị chỉ trích vì nghi sử dụng chất cấm. Sau đó, YG Ent đã lập tức phủ nhận cáo buộc này.

Nhưng những bàn luận về bức ảnh "đăng xong xóa" này vẫn chưa dừng lại với hoài nghi về mối quan hệ giữa Rosé và Kang Dong Won. Ban đầu fan chỉ vui mừng khi "chiến thần ngoại giao" của BLACKPINK một lần nữa thể hiện vòng quan hệ cực rộng. Nhưng cư dân mạng lại "vào cuộc" để rồi soi ra hàng loạt "bằng chứng", từ đó khẳng định Rosé và Kang Dong Won sử dụng đồ đôi.

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 2

Vòng cổ giống nhau được Rosé và Kang Dong Won thường xuyên sử dụng.

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 3

Hai ngôi sao sở hữu chiếc áo khoác giống nhau.

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 4

Rosé tham gia buổi chiếu VIP của Broker - bộ phim do Kang Dong Won đóng chính

Ngày 17/4, trang Hankyung cho biết, đại diện YG Ent đã đưa ra phản hồi về tin đồn này: "Rất khó để xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ". Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của Kang Dong Won cũng đưa ra phản hồi tương tự: "Đúng là anh ấy đã đến nơi có người quen, nhưng ngoài điều đó ra thì chúng tôi không thể xác nhận điều gì vì đó là đời sống riêng của anh ấy".

Câu trả lời "như có như không" này từ 2 công ty quản lý khiến cư dân mạng cũng hoang mang, chưa thể đưa ra kết luận Rosé và Kang Dong Won có thực sự hẹn hò hay không. Nếu chuyện tình của cả hai là sự thật, một bộ phận cư dân mạng tỏ ý không hài lòng vì khoảng cách 16 tuổi giữa Rosé và Kang Dong Won. Trong một bài viết trên diễn đàn theqoo, Knet bình luận:

"Rosé à, thay vào đó bạn có thể hẹn hò với ai đó trong độ tuổi của bạn được không."

"Trước đấy thì YG Ent bảo sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ với tin giả đó, nên là đừng lan truyền gì thêm nữa".

"Không thể nào, hai người có thể hẹn hò với ai đó cách nhau bằng 1/2 của 16 tuổi kia thì sẽ hợp hơn đó. Mong là tin này không phải sự thật."

"Nghe tin đồn tình cảm của hai người này đúng sốc thật."

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 5

Nhiều người hâm mộ bày tỏ đã quá quen với phản hồi tin hẹn hò của YG Ent vì đó là "văn mẫu" quen thuộc. Fan cho rằng phía Kang Dong Won đưa ra phản hồi sau nên đành phải trả lời tương tự YG Ent nhằm tránh bị nói hớ. Người hâm mộ cũng bày tỏ Rosé và Kang Dong Won đều có quyền quyết định chuyện riêng tư và netizen không nên đưa ra phản ứng quá gay gắt vì nó không ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của hai người.

Netizen hoang mang tin đồn Rosé - Kang Dong Won: Họ có thực sự hẹn hò hay không? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.