Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tất cả bắt nguồn từ bức ảnh vừa được đăng đã bị gỡ của cựu Giám đốc sáng tạo hãng Burberry. Rosé từ đó bị vướng vào tin đồn sử dụng chất cấm cùng các khách mời có mặt tại bữa tiệc. Fan đưa ra bằng chứng khẳng định tin đồn này là bịa đặt ác ý.

Rạng sáng 12/4, cựu Giám đốc sáng tạo của Burberry - Riccardo Tisci đã chia sẻ trên Instagram cá nhân một bức ảnh họp mặt tại biệt thự của nhà thiết kế/ doanh nhân Eva Chow. Rosé và nam diễn viên Kang Dong Won cũng có mặt trong bức ảnh. Bức ảnh này vừa được đăng khoảng 2 phút đã được Riccardo Tisci ẩn/ xóa không rõ lý do.

Một người dùng trên Twitter cho rằng Riccardo vội vã xóa ảnh vì phát hiện các dấu vết của việc sử dụng chất cấm vẫn còn trên bàn. Cũng từ đây, nhiều tài khoản, trang tin lan truyền thông tin Rosé sử dụng chất cấm tại bữa tiệc này.

Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 1

Bức ảnh khởi nguồn của tranh cãi. Rosé và Kang Dong Won ở góc dưới cùng của ảnh.

Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 2

Người dùng trên chỉ ra các vệt trắng (khoanh tròn) là các vết tích của việc sử dụng chất cấm.

Rosé bất ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích khiến người hâm mộ phẫn nộ. Fan cho rằng anti-fan đang nhân cơ hội bịa đặt thông tin sai sự thật để hạ bệ giọng ca chính của BLACKPINK. Các fanbase lớn của BLACKPINK cũng như Rosé đã gửi mail nhằm yêu cầu YG Ent có động thái mạnh, sử dụng các biện pháp pháp lý để xử lý tài khoản phát tán tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh tiếng, hình ảnh của Rosé. Chủ các fanbase lớn cũng kêu gọi người hâm mộ report các bài viết tung tin sai sự thật.

Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 3

Dựa vào những hình ảnh căn biệt thự từng được chia sẻ, người hâm mộ chỉ ra các vệt trắng bị cho là chất cấm vương vãi trong ảnh thực chất là hoa văn bên trong của chiếc gạt tàn và là phản chiếu của phần chân chiếc bàn kính.

Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 4
Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 5

Hiện tại, YG Ent chưa có động thái liên quan đến tin đồn này. Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, người hâm mộ liên tục bình luận giải thích, bênh vực Rosé kèm ảnh phân tích, bằng chứng nhằm đẩy lui các bình luận tiêu cực.

Fan yêu cầu YG Ent xử lý mạnh tay người tung tin đồn ác ý về Rosé (BLACKPINK) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.