Netizen phẫn nộ với clip nữ sinh trung học nắm tóc, đấm tới tấp bạn cùng trường

HHT - Một nữ sinh trung học còn đang mặc đồng phục đã lao vào tấn công bạn cùng trường một cách hung hãn. Cộng đồng mạng cảm thấy “ghê sợ” sau khi xem video này trên mạng xã hội.

Một vụ “tấn công tàn bạo” của một nữ sinh trung học nhằm vào bạn cùng trường với mình đã khiến người xem phải miêu tả là “đáng xấu hổ” và “ghê sợ”.

Đây là đoạn video dài 20 giây đó:
Hai nữ sinh này được xác định là học sinh của trường trung học Tannum Sands, một trường công ở Queensland (Úc). Trong đoạn video được đăng lên một trang Facebook, một nữ sinh lại gần bạn học cùng trường (hai người mặc đồng phục giống nhau) đang ngồi một mình ở chiếc bàn ngoài trời.
Sau đó, kẻ tấn công lập tức ra tay, đấm liên tục vào nạn nhân như đấm bốc, trước khi túm tóc kéo nạn nhân xuống đất. Người xem có thể thấy rõ rằng nạn nhân bị đấm vào đầu nhiều lần và bị đá.

Người chia sẻ đoạn video này là mẹ của nữ sinh bị đánh. Cô viết: “Một lần nữa, con gái tôi lại bị bắt nạt ở trường. Đây có lẽ là lần thứ 4, thứ 5, con tôi bị bắt nạt vẫn bởi một (hoặc một vài) nữ sinh đó. Trước khi có video này, tôi được bảo rằng nhà trường không thể làm gì, do không có đủ bằng chứng”.

Netizen phẫn nộ với clip nữ sinh trung học nắm tóc, đấm tới tấp bạn cùng trường ảnh 1 Nạn nhân đang ngồi một mình, bỗng bị đấm tới tấp và bị túm tóc kéo xuống đất.

Mẹ của nạn nhân cũng cho biết, sau khi có video, cô đã tới trường và mắng nữ sinh bắt nạt bạn.

Trường Tannum cũng bị nhiều phụ huynh chỉ trích do để sự việc này xảy ra nhiều lần. Một phụ huynh viết: “Trường Tannum, tôi không chắc rằng các bạn nghĩ gì về nguyên tắc không chấp nhận hành vi bắt nạt; nhưng việc nói với một người mẹ rằng nhà trường không thể làm gì thì đúng là không chấp nhận được. Hãy hành động đi!”.

Nhiều người khác bình luận rằng, họ thấy hành vi bạo lực của nữ sinh trong video là “ghê tởm”.

Netizen phẫn nộ với clip nữ sinh trung học nắm tóc, đấm tới tấp bạn cùng trường ảnh 2 Cộng đồng mạng miêu tả hành vi của nữ sinh bắt nạt bạn là "đáng ghê sợ", "đáng xấu hổ".

Hiện Bộ Giáo dục ở Queensland đang làm việc với các gia đình có liên quan. Tuy nhiên, các chi tiết khác không được tiết lộ để bảo vệ tính riêng tư của các học sinh.

Netizen phẫn nộ với clip nữ sinh trung học nắm tóc, đấm tới tấp bạn cùng trường ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sĩ tử làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022: Thời tiết thuận lợi, hồi hộp nhưng tự tin

Sĩ tử làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022: Thời tiết thuận lợi, hồi hộp nhưng tự tin

HHT - Chiều ngày 6/7, thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022 trên cả nước có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Ngày thi tốt nghiệp gần kề, các sĩ tử bước vào kỳ thi với tâm thế hồi hộp nhưng vẫn bình tĩnh, tự tin.
Tiền bối "nạp đường" cho các sĩ tử 2K4 trước giờ G bằng những lời nhắn gửi yêu thương

Tiền bối "nạp đường" cho các sĩ tử 2K4 trước giờ G bằng những lời nhắn gửi yêu thương

HHT - Trong giai đoạn nước rút, nhiều sĩ tử 2K4 cảm thấy vô cùng lo lắng và có thể mất ngủ vì áp lực mùa thi đang đè nặng. Chính vì vậy, những lời động viên của các “tấm chiếu từng trải” chính là “viên kẹo ngọt" tinh thần, giúp các bạn có thêm động lực, sự tự tin để vững vàng chinh chiến trong kỳ thi quan trọng này.