Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới

HHT - Dù biết “Chúng Ta Của Hiện Tại” là một câu chuyện hư cấu nhưng netizen vẫn thắc mắc Sơn Tùng đã diễn thật sự hay “giả trân” trong phân cảnh này.

Sau hai ngày lên sóng, Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn là đề tài được bàn tán sôi nổi. Bất chấp việc dài tới 15 phút thử thách độ kiên nhẫn của khán giả, nhiều người vẫn miệt mài cày view cho MV, săm soi từng chi tiết nhỏ.

Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 1 Cảnh quay hấp dẫn nhất MV là đây

Phân cảnh được nhiều người yêu thích nhất chắc chắn là màn Sơn Tùng đi "thả thính" Hải Tú trong quán ăn mà cô nàng làm việc. Gọi rõ nhiều món với yêu cầu vô cùng phức tạp nhưng Sơn Tùng không hề động đũa mà chỉ uống một hơi hết sạch cốc bia rồi đứng lên đi về.

Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 2  Đoán thử xem thứ Sơn Tùng uống là gì?

Và điều khiến fan của Sơn Tùng thắc mắc chính là thứ mà Sơn Tùng đã uống: Có phải bia thật không hay chỉ là một loại nước trông giống như bia? Bởi Sơn Tùng từng khẳng định trên trang cá nhân rằng anh chàng không hề biết uống bia. Khi mọi người dùng đồ uống có cồn thì Sơn Tùng sẽ tỉnh bơ gọi nước cam ép.

Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 3 Sơn Tùng từng nói mình không biết uống bia.

Chính vì tiết lộ của chính chủ mà netizen đoán rằng thứ mà Sơn Tùng uống trong MV thực chất là nước cam hoặc trà xanh có phủ kem cheese bên trên. Đến khi ra MV với hình ảnh đã xử lý màu sắc thì khán giả sẽ rất khó phát hiện. 

Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 4 Fan Sơn Tùng hết sức tò mò về cảnh quay này

Trước đây, nhiều người cũng thắc mắc việc Sơn Tùng đi đâu cũng cầm bên mình một chai giống như chai đựng rượu. Khi được hỏi thăm thì Sơn Tùng khẳng định anh nói không với bia rượu, chai nước kia thực chất là nước luộc giá, rất tốt cho cổ họng nên Sơn Tùng uống thường xuyên để giữ giọng.

Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 5 Nhìn ngầu vậy thôi chứ thực ra Sơn Tùng đang uống nước giá luộc nha mọi người!
Netizen thích thú phát hiện “sếp” Sơn Tùng M-TP lộ chi tiết “giả trân” trong MV mới ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm