Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo
HHT - Nhóm Super Junior đã đưa ra một “lời hứa album” cực thú vị dành cho các fan, rằng các thành viên sẵn sàng làm một việc họ chưa từng thực hiện trước đây bao giờ.

Album thứ tám - Play của Super Junior vừa mới phát hành, và Eunhyuk thẳng thắn thừa nhận nhóm rất quan tâm đến số lượng tiêu thụ của album này.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 1

“Doanh số bán album rất quan trọng. Bởi chúng tôi thực sự mong có nhiều người tìm mua và yêu thích Super Junior. Và điều ấy cũng cho thấy Super Junior còn được khán giả yêu mến hay không”.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 2

Eunhyuk bật mí thêm “Chúng tôi đã bàn bạc với nhau về “lời hứa album”. Nếu như album bán được trên 300.000 bản, chúng tôi sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình bán hàng để rao bán các bộ vest đen. Bởi ca khúc chủ đề của album chính là Black Suit (vest đen) mà”.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 3

Trưởng nhóm Leeteuk cũng không giấu được buồn bã khi Choi Si Won không thể tham gia các hoạt động quảng bá của nhóm. Nhưng Leeteuk cũng trấn an các E.L.F đừng lo lắng, vì trong suốt 13 năm hoạt động, Super Junior đã đối mặt với những trở ngại lớn hơn nhiều và đều đã vượt qua. Nên sự cố lần này chỉ giúp thành viên của Super Junior thêm gắn kết hơn mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.