Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo
HHT - Nhóm Super Junior đã đưa ra một “lời hứa album” cực thú vị dành cho các fan, rằng các thành viên sẵn sàng làm một việc họ chưa từng thực hiện trước đây bao giờ.

Album thứ tám - Play của Super Junior vừa mới phát hành, và Eunhyuk thẳng thắn thừa nhận nhóm rất quan tâm đến số lượng tiêu thụ của album này.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 1

“Doanh số bán album rất quan trọng. Bởi chúng tôi thực sự mong có nhiều người tìm mua và yêu thích Super Junior. Và điều ấy cũng cho thấy Super Junior còn được khán giả yêu mến hay không”.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 2

Eunhyuk bật mí thêm “Chúng tôi đã bàn bạc với nhau về “lời hứa album”. Nếu như album bán được trên 300.000 bản, chúng tôi sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình bán hàng để rao bán các bộ vest đen. Bởi ca khúc chủ đề của album chính là Black Suit (vest đen) mà”.

Nếu album mới thành công, các chàng trai Super Junior sẵn sàng chuyển nghề bán quần áo ảnh 3

Trưởng nhóm Leeteuk cũng không giấu được buồn bã khi Choi Si Won không thể tham gia các hoạt động quảng bá của nhóm. Nhưng Leeteuk cũng trấn an các E.L.F đừng lo lắng, vì trong suốt 13 năm hoạt động, Super Junior đã đối mặt với những trở ngại lớn hơn nhiều và đều đã vượt qua. Nên sự cố lần này chỉ giúp thành viên của Super Junior thêm gắn kết hơn mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.