Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo

Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo
HHT - Cứ tưởng cung Hoàng Đạo chẳng liên quan gì tới chuyện giấc ngủ, nhưng hóa ra cũng có đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là những bạn siêu dễ ngủ. Vì bình thường đã hoạt động rất nhiều, Bạch Dương chỉ cần đặt lưng xuống giường là ngủ ngay được. Thậm chí ở giữa nơi ồn ào, Bạch Dương vẫn có thể ngủ ngon lành nếu như cơn buồn ngủ ập tới.

Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thuộc nhóm cẩn thận, nên chuẩn bị cho giấc ngủ chu đáo lắm. Bạn ấy phải được nằm ở giường nệm thoải mái, ở nơi mát mẻ yên tĩnh mới có thể ngủ được. Trước khi đi ngủ, Kim Ngưu sẽ nghe nhạc nhẹ, để đầu óc thư giãn chứ không miệt mài xem phim hay lang thang trên mạng xã hội.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tật xấu của Song Tử là luôn phải làm cho xong mọi việc, thì mới yên tâm đi ngủ. Vì thế, giờ lên giường của bạn ấy phụ thuộc vào lượng bài về nhà nhiều hay ít. Chưa xử lý hết bài vở thì dù đã khuya, Song Tử vẫn muốn cố gắng làm cho hết rồi mới chịu ngủ.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cũng thuộc hội ngủ đâu cũng được. Dù là trên xe máy bố mẹ đèo đi học, ngủ gục trên bàn trong giờ ra chơi, chợp mắt một xíu trong rạp chiếu phim. Chỉ cần để đầu óc nghỉ ngơi chốc lát thôi, Cự Giải cũng thấy sáng khoái hẳn. Và thiếu ngủ là điều Cự Giải sợ nhất!

Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 Dù có buồn ngủ đến mấy, Sư Tử cũng không muốn ngủ quên trước mặt người khác đâu. Bạn ấy luôn lo mình sẽ bị lộ tẩy những hình ảnh buồn cười khi mải ngủ. Nên mỗi khi đi dã ngoại qua đêm cùng với lớp, Sư Tử sẽ phải chui vào góc nằm cho kín đáo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chỉ có thể ngủ sâu giấc khi nằm ở nơi mát mẻ, yên tĩnh, chăn đệm êm ái. Nếu phải ngủ tạm ngoài sân bay, hoặc nơi kém vệ sinh thì bạn ấy sẽ loay hoay mãi không dám ngủ, vì luôn tưởng tượng ra nhiều điều có thể xảy ra như là bị con bọ bay vào người, bị người lạ quấy rầy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không thích ngủ một mình chút nào. Nếu được nằm ngủ cùng bố mẹ hoặc anh chị em, thì Thiên Bình sẽ ngủ rất ngon vì yên tâm. Còn phải ngủ riêng thì bạn ấy sẽ suy nghĩ đủ chuyện trên đời và mãi mới ngủ được.

Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thần Nông lúc nào cũng bận rộn, ngay cả khi đi ngủ thì đầu óc vẫn đầy ắp chuyện. Nào là lo xem mai học môn gì, nghĩ về quyển sách vừa đọc hoặc một tin tức mới được biết. Chính vì thế, Thần Nông thường nằm trên giường khá lâu thì giấc ngủ mới kéo đến.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thì rất biết cách phân biệt rạch ròi thời gian ngủ và thức. Gần đến giờ đi ngủ là bạn ấy sẽ không xem tivi hay điện thoại, chỉ đọc những câu chuyện vui nhộn để đầu óc được thư giãn, nhờ đó mà ngủ nhanh hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là những bạn ngủ nhiều hơn bình thường, và rất sợ mất ngủ. Chỉ cần bị thiếu ngủ vài tiếng thôi, là cả ngày hôm sau Ma Kết sẽ ngáp ngắn ngáp dài, chẳng tập trung làm được việc gì cả.

Nếu bạn bị mất ngủ triền miên hoặc khó ngủ, lỗi có thể tại cung Hoàng Đạo ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thì ngược lại, ngủ ít một chút cũng không sao, vẫn tỉnh táo vui vẻ như thường. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, thức khuya thường xuyên nhé. Ngủ đủ giấc vẫn cực cần thiết cho sức khỏe của các bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là thành viên của hội khó ngủ. Hôm nào mà có chuyện hơi không vui thôi, cũng đủ để Song Ngư suy nghĩ liên miên mãi không ngủ được. Song Ngư nên học cách gác mọi chuyện qua một bên để ngủ thật ngon nhé!

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm