Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân

Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân
HHT - Suhyun (Akdong Musician) đang được khen ngợi hết lời vì thẳng thắn lên tiếng đáp lại những ai chê bai chuyện ngoại hình của mình.

Từ khi debut cùng Akdong Musician đến bây giờ, Suhyun liên tục bị nhiều anti-fan gièm pha, chê bai vì ngoại hình không đúng chuẩn K-Pop của cô. Suhyun mắt một mí, khuôn mặt mang những đường nét của người châu Á điển hình, thân hình không thon thả như nhiều idol khác, nhưng cô không hề bận tâm vì điều đó.

Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân ảnh 1

Trong một lần livestream gần đây, Suhyun đã nói thẳng nói thật đến giá trị của vẻ bên ngoài, cũng như các khó khăn mà những cô gái kém xinh đẹp phải trải qua. Suhyun nhẹ nhàng tâm sự “Mình có đôi chút khác biệt với nhiều người về chuyện ngoại hình. Mình cho rằng có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp. Mỗi quốc gia có một quan điểm riêng, mỗi người đều có cái nhìn riêng về chuyện đẹp - xấu.

Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân ảnh 2

Chính vì thế, mình không biết mình cần phải thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn nào. Nếu cả thế giới chỉ có một khuôn mẫu thống nhất thì sẽ rất đơn giản để mình làm theo đúng không? Nhưng chúng ta có quá nhiều tiểu chí khác nhau nên mình chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Có người khuyên mình đi phẫu thuật để có mắt hai mí. Nhưng nếu mình làm vậy, chắc chắn lại có người cho rằng mình không nên đi phẫu thuật.

Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân ảnh 3

Vì thế, mình nghĩ rằng mỗi người chúng ta nên tự đặt ra một tiêu chí cho riêng mình, và hãy vững vàng với điều ấy. Ngay từ hồi còn nhỏ, mình đã phải hứng chịu rất nhiều bình luận ác ý về ngoại hình của mình. Điều đó chứng tỏ mình không giống với tiêu chuẩn về vẻ đẹp của họ, nên mình cũng chẳng muốn gặp lại họ nữa, chẳng bận tâm đến những lời chê bai của họ nữa. Mình luôn nghĩ mình xinh đẹp theo tiêu chí riêng của mình, và mình sẽ cố gắng hoàn thiện chúng mỗi ngày”.

Nếu bạn còn tự ti về ngoại hình của mình, hãy nhìn cách Suhyun (Akdong Musician) yêu thương bản thân ảnh 4

Chia sẻ của Suhyun đã nhận được rất nhiều lời bình luận tích cực, được xem như lời khích lệ những cô gái vẫn còn tự ti về ngoai hình của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm