Nếu bạn đang trải qua một ngày tồi tệ, hãy lắng nghe những ca khúc K-Pop này!

Nếu bạn đang trải qua một ngày tồi tệ, hãy lắng nghe những ca khúc K-Pop này!
HHT - Đây là những ca khúc K-Pop truyền tải thông điệp tích cực trong năm 2017. Một số có thể làm bạn khóc, một số có thể làm bạn cười nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều.

BTS - Spring Day

Tình bạn sâu sắc không phải là một chủ đề phổ biến trong nhạc Pop, điều đó làm cho Spring Day của BTS càng trở nên đặc biệt. Spring Day nói về việc đánh mất và thương nhớ một ai đó, nhưng vẫn tràn ngập hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Trưởng thành và đánh mất tình bạn hoặc thậm chí đánh mất một phần bản thân mình không bao giờ là dễ dàng, nhưng 7 chàng trai động viên bạn tiếp bước để tận hưởng vẻ đẹp của những mùa xuân sẽ đến.

SEVENTEEN - Clap

Đã có nhiều lần 13 chàng trai khiến mọi người cười to vì sự đáng yêu có phần ngốc nghếch của họ, và Clap có thể làm cho fan càng vu vẻ hơn nữa! SEVENTEEN truyền cảm hứng cho mọi người để quăng gánh lo đi mà vui sống, ngay cả khi bạn cảm thấy bị giày vò. Những điều không may xảy ra với mọi người, nhưng với một suy nghĩ tích cực và những bài hát tuyệt vời như Clap, bạn có thể vượt qua tất cả những nỗi thất vọng!

Highlight - Can Be Better

Highlight truyền tải một thông điệp tương tự: nghĩ về cuộc sống hiện tại, buông bỏ những ký ức đen tối của quá khứ, thấu hiểu, tin tưởng, và tự yêu bản thân mình. Hãy thành thật với chính mình và cố gắng thoát khỏi những điều tiêu cực khiến bạn suy sụp và mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp hơn.

IU feat. G-Dragon - Palette

Twenty Three cho thấy tâm trạng chơi vơi giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành, và nhiều người trong chúng ta có thể đồng cảm với những thử thách mà IU đã nêu ra trong bài hát. Năm nay, chúng ta đã có phần tiếp theo với Palette. Single mới này mô tả cảm giác tìm được chính mình. Thấu hiểu bản thân cũng như chấp nhận và tự yêu chính mình là một cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành và IU ở đó để dẫn lối cho bạn.

B.A.P - Honeymoon

B.A.P không bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của họ qua các bài hát, và những thông điệp về xã hội luôn đáng để lắng nghe. Honeymoon mang màu sắc tươi sáng hơn so với những lần comeback trước, nhưng nó vẫn gửi gắm thông điệp quan trọng: đừng sợ hãi mà hãy cứ tận hưởng tự do và cuộc sống! Hãy sống từng khoảnh khắc và tô điểm cả thế giới bằng ánh sáng của riêng bạn! Cảm giác như một "tuần trăng mật" vậy.

Zico - Artist

Nghệ thuật là nơi để giải tỏa tâm sự. Bạn có thể vẽ cuộc sống của riêng bạn theo cách bạn muốn, có thể sống và sáng tạo với đam mê. Tuy phải đấu tranh, nỗ lực lại tốn thời gian nhưng nghệ thuật xứng đáng với tất cả những gì bạn hy sinh. Hãy cứ vô tư như thế, vì bài hát của Zico đã nói “cuộc sống thì ngắn ngủi, nhưng nghệ thuật tồn tại mãi mãi”.

EXO - Power

Sau một ngày dài căng thẳng, không có gì có thể làm chúng ta vui vẻ hơn là một bài hát sôi động, bắt tai, mang thông điệp ấm áp. EXO biết chính xác những bài hát của họ có ý nghĩa như thế nào đối với fan trên toàn thế giới và lời ca trong Power mô tả cảm giác gắn kết mọi người thông qua thứ ngôn ngữ chung: âm nhạc. Một ca khúc hứng khởi đi cùng một MV sống động "nạp" tất cả sức mạnh mà chúng ta cần.

Akdong Musician - Play Ugly

Nếu bạn đã từng bị bắt nạt vì ngoại hình, chắc chắn bạn sẽ đồng cảm với ca khúc của AKMU. Bằng một cách rất "ngầu", Play Ugly gửi thông điệp đến những người căm ghét và bắt nạt người khác: Những bình luận ác ý và ích kỷ luôn để lại một vết thương khiến nạn nhân đau đớn ngay cả sau nhiều năm. Thật khó để phớt lờ những gì mọi người nghĩ về ngoại hình của bạn, nhưng đừng bao giờ nên quên rằng vẻ đẹp bên trong của bạn mới là điều quan trọng nhất!

MAMAMOO - Yes I Am

Năm nay, 4 cô nàng MAMAMOO không làm chúng ta thất vọng khi họ trở lại với bài hát đầy tự tin và mạnh mẽ Yes I Am. Đây là khúc ca nữ quyền mà chúng ta đã mong đợi, cho thấy cá tính khác nhau của các cô gái. Yes I Am khích lệ mọi người trở nên mạnh mẽ, tự tin, độc đáo và tin tưởng vào nét quyến rũ của chính mình.

JJ Project - Tomorrow, Today

Có lúc bạn phải đấu tranh để chọn ra một con đường đúng đắn mà bước tiếp. Jinyoung JB (GOT7) giúp chúng ta không cảm thấy cô đơn trong cuộc chiến đó. Nếu bạn lo lắng, băn khoăn, và lo sợ đưa ra quyết định, Tomorrow, Today sẽ an ủi và nói với bạn rằng: đôi khi không biết lựa chọn con đường và ước mơ của mình thì cũng không sao cả.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm