Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn
HHT - Thế giới của những người hướng nội (introvert) có vô vàn những điều đặc biệt mà chỉ họ mới cảm nhận hết được. Bộ ảnh "Doodle Introvert" là một minh chứng cho điều này.

Marzi, một nữ họa sỹ trẻ tuổi, đã post lên trang Instagram của mình một bộ tranh vui. Nội dung của những bức tranh xoay quanh cuộc sống của một cô nàng hướng nội. Nàng tha thiết muốn giao tiếp với bản thân, cố tìm hiểu bản thân hơn là bước ra ngoài thế giới.

Vào thời điểm chưa nổi tiếng, Marzi chỉ muốn nói với người hướng nội rằng: “Này, bạn đang rất ổn, hãy cố gắng làm chính mình nhé!”. Và thật bất ngờ, bộ ảnh của cô nàng nhận được hàng triệu lượt share và like vì quá trúng tâm lý của những tâm hồn hướng nội không-biết-ngỏ-cùng-ai.

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 1

Trong các bữa tiệc, người hướng nội luôn cảm thấy vui vẻ khi ở một mình và hạnh phúc thực sự với những thói quen cá nhân.

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 2

Có một sự thật là những người hướng ngoại luôn tỏa sáng với các hoạt động trước đám đông. Nhưng bạn biết không, chính người hướng nội mới là “người hùng thầm lặng” ngày đêm cống hiến cho công việc. Tất nhiên, chỉ PHẦN LỚN thôi nhé!

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 3

Cô nàng hướng nội thích nằm dài ở nhà đọc sách, kể cả khi bị mẹ than phiền, nàng vẫn lắc đầu từ chối ra ngoài. Đơn giản, chỉ vì thử thách “đọc sách cả ngày” đã được nàng chấp nhận dễ như ăn cháo.

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 4

Người hướng nội thường mê mẩn đọc sách, nên cách đánh giá sách qua bìa của họ cũng khắt khe đến từng centimét nhé!

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 5

Khi bạn gọi điện cho người hướng nội, bạn phải xem xét thật kỹ mức độ thân thiết của cả hai. Bởi introvert hình như ai cũng khó tính và chán ngấy việc giao tiếp điện thoại nên cẩn thận đừng để hiện ra chữ “Đừng gọi tôi!” to đùng nhé!

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 6
Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 7

Việc làm quen luôn là chuyện khó như lên trời với người hướng nội. Khi người khác đã giới thiệu xong về bản thân mình thì họ vẫn thần người ra vì… ngại. Vậy nên đừng vội đánh giá khả năng giao tiếp của họ nhé, biết đâu thân xong sẽ khác đó!

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 8

Đối với người hướng nội, động vật có rất nhiều tâm trạng. Thứ họ giỏi nhất chắc là bộ môn nghiên-cứu-tâm-lý-thú-cưng, đáng yêu nhỉ?!

Nếu bạn là người hướng nội thì đây là "thiên đường" dành riêng cho bạn ảnh 9

Và trên tất cả, người hướng nội ở một mình rất nhiều, nhưng chẳng bao giờ họ thấy thực sự cô đơn. Vì họ luôn là người hiểu rõ bản thân mình muốn gì, cảm thấy như thế nào để tự nuôi dưỡng tâm hồn mình một cách tốt nhất.

Hiện tại, Marzi đã chính thức trở thành một họa sỹ chuyên vẽ về cuộc sống của người hướng nội. Cô nàng mở hẳn một tài khoản Instagram @DoodleIntroverts và đã xuất bản một cuốn sách ảnh cùng tên đó!

BƠ - Ảnh: @DoodleIntroverts

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm