Nếu cô gái xinh đẹp này đồng ý debut cùng Red Velvet, Yeri sẽ không còn cơ hội?

Nếu cô gái xinh đẹp này đồng ý debut cùng Red Velvet, Yeri sẽ không còn cơ hội?
HHT - Nếu cô gái xinh đẹp này chịu làm một thành viên của Red Velvet, thì Yeri đã không thể debut.

Red Velvet debut đã được bốn năm, nhưng Yeri chưa bao giờ hết chuyện ồn ào. Yeri là người đến sau, là thành viên được bổ sung sau khi Red Velvet đã ra mắt với đội hình bốn người. Và cho đến bây giờ, vẫn có nhiều fan cho rằng Yeri được công ty YG Ent ưu ái quá mức, vì cô chưa nổi bật bằng những thành viên còn lại.

Seungyeon khi còn là thực tập sinh ở SM Ent

Và giờ fan mới biết suýt chút nữa thì Gong Seungyeon mới là thành viên thứ 5 của Red Velvet, chứ không phải là Yeri. Seungyeon đã là thực tập sinh của công ty SM tới 10 năm, kỹ năng hát và nhảy đều ổn, ngoại hình cũng rất sáng sân khấu.  SM Ent cũng đã sẵn sàng giới thiệu nhóm Red Velvet với 5 cô gái, trong đó có Seungyeon.

Nếu cô gái xinh đẹp này đồng ý debut cùng Red Velvet, Yeri sẽ không còn cơ hội? ảnh 2

Thế nhưng sát thời điểm debut, Gong Seungyeon lại rời khỏi SM Ent, và quyết định trở thành một diễn viên. Thế nên Yeri đã được chọn để thay thế Seungyeon, gia nhập nhóm Red Velvet muộn hơn mọi người.

Cho đến bây giờ, Seungyeon bắt đầu có nhiều vai diễn được chú ý. Và cô vẫn rất thân thiết với các thành viên của Red Velvet, nhất là Seulgi. Nếu như Seungyeon là một phần của Red Velvet, thì sẽ còn tạo ra một điều đặc biệt hơn nữa. Bởi em gái của Seungyeon chính là Jeongyeon của TWICE.

Hai chị em Seungyeon - Jeongyeon

Hai chị em gái là thành viên của hai nhóm nhạc hàng đầu, thuộc hai công ty đối thủ của nhau. Thế chẳng phải là một điều rất hiếm có hay sao? Tiếc rằng Seungyeon đã từ bỏ giấc mơ làm idol để đi theo diễn xuất mất rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm