Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai?

Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai?
HHT - Với các ca sĩ thần tượng, một ngày rảnh rỗi không vướng lịch trình đúng là khoảng thời gian vô cùng quý giá. Và các cô gái Red Velvet sử dụng món quà hiếm hoi ấy như thế nào nhỉ?

Vì lúc nào cũng quy cuồng với lịch trình bận rộn, nên Red Velvet gọi ngày nghỉ là “thời gian vàng”. Mới đây, nhóm đã được công ty SM Ent tặng cho một ngày nghỉ hiếm hoi sau nhiều tháng liền miệt mài quảng bá album mới.

Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai? ảnh 1

Seulgi đã dành trọn ngày hôm ấy để gặp gỡ anh trai mình “Anh ấy đã đến xem concert của chúng em, nhưng em chẳng nhìn thấy anh ấy đâu cả. Nên lần này em nhất định phải gặp anh trai cho đỡ nhớ”. Joy cũng dành hết thời gian trống cho gia đình vì “Em nhớ em gái lắm ấy”.

Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai? ảnh 2

Irene đúng là cô gái của công việc, vẫn tập thể dục như bình thường, và sau đó tặng bản thân một giấc ngủ thoải mái, không phải đặt chuông báo thức, chẳng lo dậy muộn bị trễ lịch trình. Yeri thì hẹn hò ngay với mấy người bạn cũ đã lâu không gặp trong khi Wendy lại ghé thăm một bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe.

Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai? ảnh 3

Tuy mỗi người một việc khác nhau, nhưng Red Velvet đều dành ngày nghỉ cho những điều quan trọng với mình. Và nhiều khán giả thì đùa rằng các cô gái cần dùng thời gian quý báu này để tìm kiếm bạn trai đi thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.