Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm

Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm
HHT - Là một trong những giọng ca nội lực với chất giọng “khủng” của , Võ Hạ Trâm chưa bao giờ khiến khán giả của mình thất vọng về những bài hát được mắt, kể cả những ca khúc cover.

Mới đây, sau thời gian sắp xếp chu toàn công việc gia đình với người chồng mới, Võ Hạ Trâm đã đánh tiếng trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm cover. Lần này, ca khúc được Võ Hạ Trâm chọn làm mới không hề xa lạ với fan “cứng” của US&UK – Girl On Fire (bản gốc: Alicia Keys).

Nói đến Võ Hạ Trâm thì không thể không nhắc đến chất giọng được đào tạo thanh nhạc bài bản, nội lực mạnh mẽ và dễ dàng gây ấn tượng với quãng giọng có âm vực rộng. Tuy nhiên, điều đáng tiếc dành cho cô nàng sinh năm 1990 chính là các sản phẩm chưa tạo được nhiều hiệu ứng truyền thông. Thế nhưng, chất lượng giọng hát vẫn là một bảo chứng bằng vàng khi người ta nhắc về Võ Hạ Trâm.

Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm ảnh 1

Bẵng đi một thời gian cho các dự án riêng, mới đây, Võ Hạ Trâm đã quyết định tập trung cho con đường âm nhạc cùa mình. Theo đó, MV Girl On Fire không chỉ đánh dấu sự trở lại của Võ Hạ Trâm còn là cột mốc dành cho bước chuyển mạnh mẽ về phong cách của giọng hát Chợt Như Giấc Mơ.

Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm ảnh 2

Nói về việc vì sao không phải là một sản phẩm chính mà lại là dự án cover Girl On Fire, Võ Hạ Trâm thẳng thắn: “Đây là ca khúc mang chất nữ quyền, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy”. Và đây cũng là hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc mà Võ Hạ Trâm hướng đến trong tương lai: cá tính, quyến rũ nhưng mang nhiều cảm hứng cho công chúng.

Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm ảnh 3

Với một giọng ca nội lực như Võ Hạ Trâm, cô tin rằng mình không đi tìm một bản hit theo công thức thị trường mà là một hình ảnh có sức lan toả, một dòng nhạc mà ở đó cô được thoả thích thể hiện bản ngã nghệ sĩ của mình.

Điều này dễ thấy trong những sản phẩm của Võ Hạ Trâm từ trước đến nay khi vẫn trung thành với những ca khúc có tính sáng tạo nhưng không hề dễ nghe. Giữa một showbiz chạy theo thị trường, Võ Hạ Trâm bền bỉ với những dự án của mình, có thể không ngay lập tức tạo nên cú nổ nhưng luôn được đảm bảo về chất lượng chuyên môn.

Nếu đã “mê tít” ca khúc “Girl On Fire”, bạn không thể bỏ qua phiên bản cover của Võ Hạ Trâm ảnh 4

Chia sẻ cho câu chuyện bài toàn “hợp gu” số đông, Võ Hạ Trâm cho biết bản thân hạ quyết tâm lựa chọn dòng nhạc kén người nghe là vì cuộc gọi của Trấn Thành. Cô nói: “Anh Thành nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Anh Trấn Thành là người có gu âm nhạc rất tốt nên nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng”.

Với Girl On Fire, Võ Hạ Trâm có thể không tạo được cú nổ lớn về mặt truyền thông, nhưng ca khúc đánh dấu bước chuyển mình về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của nữ nghệ sĩ hoàn toàn xứng đáng nhận được tràng pháo tay từ công chúng về những nỗ lực đáng khen. Đồng thời, đây cũng là bước đệm vừa vặn cho sự trở lại của Võ Hạ Trâm với những dự án âm nhạc chính thức trong năm nay bằng một hình ảnh bất ngờ hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm