Nếu được chọn công ty quản lý khác, BLACKPINK liệu có còn gật đầu với YG Ent?

Nếu được chọn công ty quản lý khác, BLACKPINK liệu có còn gật đầu với YG Ent?
HHT - Các cô gái BLACKPINK đã phát ngán YG Ent vì phải chờ đợi quá lâu chưa?

BLACKPINK cũng như khán giả đã phải chờ đợi quá lâu mới có mini album đầu tay của nhóm. Những tưởng giám đốc Yang Hyun Suk sẽ phải làm gì đó để “chuộc lại lỗi lầm” bắt BLACKPINK nghỉ ngơi quá lâu, thì hóa ra vẫn chẳng có gì xảy ra.

Nếu được chọn công ty quản lý khác, BLACKPINK liệu có còn gật đầu với YG Ent? ảnh 1

Trên một chương trình phát thanh, Rosé đã thú nhận rằng giám đốc Yang chẳng hề nói gì, dù là phê bình hay khen ngợi màn trở lại của BLACKPINK với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du. Jisoo phỏng đoán “Chúng em cũng rất thất vọng sau sân khấu comeback đầu tiên. Em nghĩ giám đốc cho rằng chúng em đã không cố gắng hết sức khi tập luyện vũ đạo của ca khúc này”.

Nếu được chọn công ty quản lý khác, BLACKPINK liệu có còn gật đầu với YG Ent? ảnh 2

Nhưng khi được hỏi có muốn chuyển sang công ty giải trí khác không, thì bốn thành viên BLACKPINK đều khẳng định nếu được làm lại, họ sẽ vẫn chọn ký hợp đồng với YG Ent mà không hề tiếc nuối.

Cũng trong chương trình phát thanh này, Jennie tự nhận mình không phải là cô gái xinh đẹp nhất nhóm, mà vị trí visual (gương mặt đại diện) phải là Jisoo mới đúng. Lý do vì Jisoo có vẻ dịu dàng, ngọt ngào mà Jennie hết sức ngưỡng mộ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.