Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì?

Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì?
HHT - Mỗi thành viên BTS đều đã có phương án nghề nghiệp dự phòng, trong trường hợp debut thất bại.

Trong chương trình 8pm News trên kênh SBS, các thành viên BTS đã được hỏi rằng họ sẽ chọn nghề nghiệp nào nếu không làm ca sĩ.

Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì? ảnh 1

Jimin xung phong trả lời đầu tiên, khẳng định chắc nịch rằng mình nhất định sẽ trở thành một cảnh sát. Ngay từ nhỏ, Jimin đã đặc biệt yêu thích hai công việc: Cảnh sát hoặc ca sĩ. Và nếu như số phận không đưa đẩy Jimin đến với sân khấu, thì chắc hẳn anh đã theo học ở trường đào tạo cảnh sát.

Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì? ảnh 2

V biết thổi kèn saxophone, đã từng học trong ba năm nhưng khoảng thời gian gần đây, V không có thời gian tập luyện nhiều như trước nữa. Và nếu không làm ca sĩ, V sẽ đầu tư nhiều hơn cho loại nhạc cụ này, để vẫn được gắn bó với âm nhạc và sân khấu.

Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì? ảnh 3

J-Hope kể rằng từ thời trung học, J-Hope rất thích chơi tennis, và rất có khả năng với môn thể thao này. Nếu như J-Hope không quyết tâm theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ, thì chắc hẳn giờ đây anh đã là một vận động viên tennis chuyên nghiệp.

Nếu không làm ca sĩ, các chàng trai BTS sẽ chọn nghề nghiệp gì? ảnh 4

Khi đầu quân cho công ty Big Hit, mục tiêu của Suga không phải là làm ca sĩ mà muốn trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Và giờ thì Suga đã có đủ khả năng và điều kiện để làm công việc mình yêu thích rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.