Nếu muốn làm Joshua (Seventeen) nổi cáu đùng đùng, hãy gọi anh chàng bằng cái tên này

Nếu muốn làm Joshua (Seventeen) nổi cáu đùng đùng, hãy gọi anh chàng bằng cái tên này
HHT - Các idol K-Pop đều có rất nhiều biệt danh, Joshua (Seventeen) cũng vậy. Nhưng có một cái tên do chính đồng đội Seventeen đặt cho luôn khiến Joshua cáu phát điên khi nghe thấy.

Trong nhóm Seventeen, Joshua vẫn được xem là chàng trai dễ thương, tốt bụng và ít nói nhất nhóm. Nhưng ngay cả những người hiền lành nhất, cũng có những lúc nổi cáu. Và trong một buổi fan meeting của Seventeen, tự Joshua đã tiết lộ rằng khi còn là thực tập sinh công ty Pledis, anh từng cãi nhau với giáo viên dạy thanh nhạc.

Nếu muốn làm Joshua (Seventeen) nổi cáu đùng đùng, hãy gọi anh chàng bằng cái tên này ảnh 1

Nghe đến chuyện này, Jeonghan đã nhớ ra nguyên nhân “Đó là vì giáo viên đã gọi cậu là Hong Josa”. Hong Josa vốn là biệt danh mà các thực tập sinh đặt cho Joshua. Khi anh chàng mới từ Mỹ đến Hàn để theo đuổi giấc mơ làm idol, thì mọi người trong công ty rất khó gọi tên Joshua. Nhất là khi các chàng trai chơi bóng rổ với nhau, thì lại càng cần một cái tên ngắn gọn và dễ đọc.

Vậy là các thực tập sinh đã chuyển tên khai sinh Joshua Hong thành Hong Josa. Chỉ hiềm một nỗi Joshua lại không thích biệt danh này. Ngày đó, Seungkwan là người hay gọi tên Josa nhiều nhất, và đã được Joshua nhắc nhở rằng đừng bao giờ gọi mình như thế nữa. Joshua cũng đề nghị điều tương tự với các thực tập sinh khác.

Nếu muốn làm Joshua (Seventeen) nổi cáu đùng đùng, hãy gọi anh chàng bằng cái tên này ảnh 2

Thế rồi một hôm, giáo viên thanh nhạc đã gọi to Hong Josa giữa đám đông, và Joshua đã nổi cáu ngay lập tức. Tất nhiên, Joshua đã bị phê bình về hành động này, anh chàng đã xin lỗi giáo viên đồng thời giải thích lý do vì sao mình mất bình tĩnh.

Rồi từ đó đến nay, không ai nhắc đến tên Josa khi cần gọi Joshua nữa. Còn trong mắt các thành viên Seventeen, Joshua là một chàng trai hiền lành, nhưng khi nổi cáu thì cũng đáng sợ vô cùng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm