Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?
HHT - Nhiều fan K-Pop đang bàn luận sôi nổi xem Jisoo đã đúng khi ở lại với YG Ent, hay lẽ ra cô nên đầu quân cho SM Ent?

Hiện giờ, Jisoo đang là thành viên nổi tiếng của Black Pink, rất được yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, tính cách thân thiện dễ mến, thái độ làm việc chuyên nghiệp và cuộc sống sạch bóng scandal. Nhưng Jisoo đã từng kể trong một tập Radio Star, rằng khi đang là thực tập sinh của công ty YG Ent thì đã có một đại diện của SM Ent đến tìm và mời Jisoo đi dự buổi thử giọng.

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? ảnh 1

Ngày đó, Jisoo đã nói lời từ chối SM Ent ngay và chuyên tâm tập luyện để chờ ngày YG Ent cho debut. Khi biết tin này, rất nhiều fan đã cho rằng vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính của Jisoo hợp với phong cách idol nhà SM Ent hơn. Nhất là Jisoo có rất nhiều nét giống với Eugene (S.E.S), cô gái đến bây giờ vẫn được coi là nữ idol xinh đẹp nhất lịch sử K-Pop.

Chẳng thế mà các cư dân mạng xứ Hàn đã sôi nổi bàn luận xem Jisoo đúng hay sai khi lắc đầu với SM Ent. Nếu như đầu quân cho nhà SM, chắc chắn Jisoo sẽ được công ty này chăm sóc cực kỹ về ngoại hình, và có chiến lược quảng bá bài bản để đẩy cô nàng thành một visual đình đám. Thậm chí các fan còn tưởng tượng đến việc Jisoo debut cùng Red Velvet, khi ấy Jisoo Irene hẳn sẽ là bộ đôi visual khuynh đảo cả K-Pop.

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? ảnh 2

Hiện giờ, Jisoo tuy cũng thành công với nhóm Black Pink nhưng các fan vẫn cho rằng với tài năng và ngoại hình ấy, Jisoo xứng đáng nổi tiếng hơn nữa. Bởi suốt thời gian qua, Jisoo đã không được công ty YG Ent o bế đúng mức, chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình. Jisoo chưa được hát riêng, mới làm khách mời chớp nhoáng trong một phim truyền hình, làm MC hay tham gia show truyền hình cũng chưa nhiều.

Chính vì vậy, fan K-Pop mới cho rằng nếu Jisoo về với SM Ent, biết đâu cô đã tỏa sáng hơn nữa. Nhưng dù sao Jisoo đã chọn YG Ent, và chỉ mong công ty này có kế hoạch quảng bá tên tuổi Jisoo nhiều hơn mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm