Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?
HHT - Nhiều fan K-Pop đang bàn luận sôi nổi xem Jisoo đã đúng khi ở lại với YG Ent, hay lẽ ra cô nên đầu quân cho SM Ent?

Hiện giờ, Jisoo đang là thành viên nổi tiếng của Black Pink, rất được yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, tính cách thân thiện dễ mến, thái độ làm việc chuyên nghiệp và cuộc sống sạch bóng scandal. Nhưng Jisoo đã từng kể trong một tập Radio Star, rằng khi đang là thực tập sinh của công ty YG Ent thì đã có một đại diện của SM Ent đến tìm và mời Jisoo đi dự buổi thử giọng.

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? ảnh 1

Ngày đó, Jisoo đã nói lời từ chối SM Ent ngay và chuyên tâm tập luyện để chờ ngày YG Ent cho debut. Khi biết tin này, rất nhiều fan đã cho rằng vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính của Jisoo hợp với phong cách idol nhà SM Ent hơn. Nhất là Jisoo có rất nhiều nét giống với Eugene (S.E.S), cô gái đến bây giờ vẫn được coi là nữ idol xinh đẹp nhất lịch sử K-Pop.

Chẳng thế mà các cư dân mạng xứ Hàn đã sôi nổi bàn luận xem Jisoo đúng hay sai khi lắc đầu với SM Ent. Nếu như đầu quân cho nhà SM, chắc chắn Jisoo sẽ được công ty này chăm sóc cực kỹ về ngoại hình, và có chiến lược quảng bá bài bản để đẩy cô nàng thành một visual đình đám. Thậm chí các fan còn tưởng tượng đến việc Jisoo debut cùng Red Velvet, khi ấy Jisoo Irene hẳn sẽ là bộ đôi visual khuynh đảo cả K-Pop.

Nếu ngày ấy Jisoo đồng ý gia nhập SM Ent, thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? ảnh 2

Hiện giờ, Jisoo tuy cũng thành công với nhóm Black Pink nhưng các fan vẫn cho rằng với tài năng và ngoại hình ấy, Jisoo xứng đáng nổi tiếng hơn nữa. Bởi suốt thời gian qua, Jisoo đã không được công ty YG Ent o bế đúng mức, chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình. Jisoo chưa được hát riêng, mới làm khách mời chớp nhoáng trong một phim truyền hình, làm MC hay tham gia show truyền hình cũng chưa nhiều.

Chính vì vậy, fan K-Pop mới cho rằng nếu Jisoo về với SM Ent, biết đâu cô đã tỏa sáng hơn nữa. Nhưng dù sao Jisoo đã chọn YG Ent, và chỉ mong công ty này có kế hoạch quảng bá tên tuổi Jisoo nhiều hơn mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm