Nếu người cũ của bạn thuộc 4 chòm sao này, hãy dứt khoát quên họ đi là vừa

Nếu người cũ của bạn thuộc 4 chòm sao này, hãy dứt khoát quên họ đi là vừa
HHT - Trong 12 cung Hoàng Đạo có 4 chòm sao nhất quyết không bao giờ “yêu lại từ đó”, đã chia tay là sẽ cắt đứt mãi mãi.

Sư Tử

Đúng như tên gọi của mình, những người thuộc cung Sư Tử thường vô cùng tự tin và làm chủ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu cũng không phải là ngoại lệ với cung hoàng đạo này, một khi đã chia tay một người thì họ sẽ chẳng bao giờ quay lại. Bởi với lòng tự tôn và cái tôi ngút trời của mình thì Sư Tử sẽ cảm thấy có phần xấu hổ nếu cho nửa kia cơ hội thứ hai. 

Ngay cả khi là người phải chịu tổn thương thì họ cũng sẽ tỏ ra mạnh mẽ và tiếp tục sống vui vẻ khi không có nửa kia. Với Sư Tử, việc đối phương nỗ lực nối lại tình cảm sẽ chỉ họ tự tin hơn với sức hút của chính mình. Cung hoàng đạo này luôn nhận thức được rằng họ xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và nửa kia đã mắc phải một lỗi lầm lớn khi để họ ra đi. 

Nếu người cũ của bạn thuộc 4 chòm sao này, hãy dứt khoát quên họ đi là vừa ảnh 1

Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn biết cách làm chủ và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Trong tình yêu cũng vậy, ngay cả khi chia tay với người mình yêu thì với quan điểm: cuộc sống ngắn ngủi chỉ thoáng qua, họ sẽ tuân theo dòng chảy của thời gian và không bao giờ nhìn lại. Bên cạnh đó, là người ghét sự ràng buộc, đôi khi cung hoàng đạo này còn cảm thấy hạnh phúc trước cuộc tình tan vỡ nếu đối phương luôn bám dính lấy họ. Đó chính là lý do khiến Nhân Mã thường sẽ chẳng nỗ lực để nối lại tình xưa.

Nếu người cũ của bạn thuộc 4 chòm sao này, hãy dứt khoát quên họ đi là vừa ảnh 2

Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết lý trí và thường biết cách kiểm soát mọi việc. Ngay cả với cảm xúc là thứ khó che giấu nhất thì cung hoàng đạo này cũng có thể kìm nén và sử dụng lý trí để đưa ra mọi lựa chọn. Vậy nên, sẽ chẳng có lý do gì để cung hoàng đạo này quay lại với người xưa khi họ phải chịu tổn thương và đau khổ trước đó. Việc người cũ cố gắng quay lại với Ma Kết sẽ chỉ khiến cung hoàng đạo này nhìn thấy sự đau khổ của đối phương mà thôi.

Nếu người cũ của bạn thuộc 4 chòm sao này, hãy dứt khoát quên họ đi là vừa ảnh 3

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có nhiều cách khác nhau để đón nhận một tình yêu tan vỡ. Tuy họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của chính bản thân nhưng cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ thỏa hiệp trước một lời hứa bị phá vỡ. Có thể, Bảo Bình sẽ để nửa kia được phép quẩn quanh bên mình trong lúc họ đang cố gắng thoát khỏi chính cảm xúc phức tạp của bản thân. Nhưng lý do sâu xã đó là cung hoàng đạo này sợ nửa kia phải thất vọng hay tổn thương nếu họ thẳng thừng từ chối. Còn trong sâu thẳm tâm trí, Bảo Bình luôn nhận thức được rằng họ có thể phải chịu nhiều tổn thương hơn nếu đồng ý quay lại. 

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/horo/4-chom-sao-khong-bao-gio-yeu-lai-tu-dau-voi-tinh-cu-3800414.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm