Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do

HHT - Ai cũng biết ngày Cá tháng Tư (1/4) là "ngày hội tỏ tình không chính thức", ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân, nhưng bạn có biết ngày 20/5 cũng là một ngày "tim bay lung tung" khác chưa? 

Sự thật bất ngờ về con số 520

Tại Trung Quốc, có ba ngày trong "danh sách đen" của hội F.A là: Ngày lễ tình nhân (14/2), ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) và đứng đầu danh sách sách chính là ngày 20/5 (theo cách đọc của người Trung Quốc là 520 tương ứng năm - tháng - ngày).

Cách phát âm 520 (wu er ling) khá giống với câu tỏ tình "kinh điển nhất quả đất" "I love you" (wo ai ni) trong tiếng Trung. Chưa kể, ngày tháng năm nay có cách phát âm cực kì lãng mạn - 2020520 (er ling er ling wu er ling) tương ứng "love you love you i love you" nữa. 

Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 1  
Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 2 520 (ngày 20 tháng 5) được xem là ngày "tỉnh tò" tại Trung Quốc

Đã bàn đến ngày lành tháng tốt thì bàn luôn giờ đẹp, thật bất ngờ là cũng có một khung giờ đẹp mà teen Trung Quốc thường sẽ chọn để bày tỏ. Tương truyền, ai dũng cảm bày tỏ đúng khung giờ này là đại thành công. Đó chính là khung giờ 13h14p. Ghép lại khung thời gian sẽ có câu bày tỏ trọn vẹn là 2020.5.20.1314 (愛你愛你 我愛你 一生一世 - yêu cậu yêu cậu, tớ yêu cậu một đời một kiếp).

Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 3 Giờ là lúc thích hợp nhất để bạn thổ lộ với crush rồi đó! (Ảnh minh họa)

Giờ lành tháng tốt đã có, giờ chỉ còn thiếu... "thính chất lượng" bảo đảm "bách phát bách trúng". Cùng xem qua những "thính" thượng hạng nhất hoặc bạn có thể tìm thêm "thính" siêu hạng trong sách Bí kíp thả thính cũng như lộ trình cưa cẩm crush từ A đến Z trong đặc san  Hẹn hò đi chờ chi do nhà Hoa phát hành nha!   

Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 4 Bộ đôi bí kíp "cưa" crush siêu hạng sẽ là quân sư quạt mo đắc lực dành cho bạn

- Tớ không muốn có số má, tớ muốn có số cậu!

- Tên cậu là gì, tớ nên gọi cậu là gì nhỉ? Hay tớ gọi cậu là CỦA TỚ?

- Hé lô, lâu quá mới gặp cậu, tớ đã đợi cậu suốt mười mấy năm nay rồi!

- Em nghĩ anh rất giỏi “cầm cưa” vì chưa gì nụ cười của anh đã làm em đổ.

- Tớ biết vì sao tớ mập thù lu vậy rồi! Vì cậu ngọt quá!

- Trời nóng vậy mà cậu còn “hot” nữa, may là ở xa chứ ở gần chịu sao nổi.

- Tớ biết có quán gà rán này khá ngon, gần bằng cậu, muốn thử không?

- Em chính là con át chủ bài (ACE) vì Anh Cần Em.

- Nếu không đói thì đâu cần ăn, nếu không khát thì đâu cần uống, mà nếu không lạnh như Đà Lạt thì đâu có cớ gì để cậu ôm tớ nhỉ?

- Tớ ghét cả thế giới, vì nó XÔ bồ. Nếu thế giới xô mạnh quá thì bồ té vào lòng tớ nhen!

- Hy vọng tớ là bổ phế, vì cậu là người hay ho.

- Đen Vâu chỉ muốn cả đời trồng rau nuôi cá, còn tớ chỉ muốn hốt cậu về nhà để nuôi!

- Cậu là đồ con nít, còn tớ là “đồ bảo mẫu”. Công việc của tớ là giữ cậu!

- “Tin-đờ” chắc gì đã được thành đôi? “Tin-tớ” chắc chắn sẽ ở chung một đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.