Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do

HHT - Ai cũng biết ngày Cá tháng Tư (1/4) là "ngày hội tỏ tình không chính thức", ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân, nhưng bạn có biết ngày 20/5 cũng là một ngày "tim bay lung tung" khác chưa? 
Sự thật bất ngờ về con số 520
Tại Trung Quốc, có ba ngày trong "danh sách đen" của hội F.A là: Ngày lễ tình nhân (14/2), ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) và đứng đầu danh sách sách chính là ngày 20/5 (theo cách đọc của người Trung Quốc là 520 tương ứng năm - tháng - ngày).
Cách phát âm 520 (wu er ling) khá giống với câu tỏ tình "kinh điển nhất quả đất" "I love you" (wo ai ni) trong tiếng Trung. Chưa kể, ngày tháng năm nay có cách phát âm cực kì lãng mạn - 2020520 (er ling er ling wu er ling) tương ứng "love you love you i love you" nữa. 
Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 1  
Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 2 520 (ngày 20 tháng 5) được xem là ngày "tỉnh tò" tại Trung Quốc
Đã bàn đến ngày lành tháng tốt thì bàn luôn giờ đẹp, thật bất ngờ là cũng có một khung giờ đẹp mà teen Trung Quốc thường sẽ chọn để bày tỏ. Tương truyền, ai dũng cảm bày tỏ đúng khung giờ này là đại thành công. Đó chính là khung giờ 13h14p. Ghép lại khung thời gian sẽ có câu bày tỏ trọn vẹn là 2020.5.20.1314 (愛你愛你 我愛你 一生一世 - yêu cậu yêu cậu, tớ yêu cậu một đời một kiếp).
Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 3 Giờ là lúc thích hợp nhất để bạn thổ lộ với crush rồi đó! (Ảnh minh họa)
Giờ lành tháng tốt đã có, giờ chỉ còn thiếu... "thính chất lượng" bảo đảm "bách phát bách trúng". Cùng xem qua những "thính" thượng hạng nhất hoặc bạn có thể tìm thêm "thính" siêu hạng trong sách Bí kíp thả thính cũng như lộ trình cưa cẩm crush từ A đến Z trong đặc san Hẹn hò đi chờ chi do nhà Hoa phát hành nha!  
Nếu như hôm nay bạn nhắn tin crush nhưng crush không trả lời thì đây là lí do ảnh 4 Bộ đôi bí kíp "cưa" crush siêu hạng sẽ là quân sư quạt mo đắc lực dành cho bạn

- Tớ không muốn có số má, tớ muốn có số cậu!

- Tên cậu là gì, tớ nên gọi cậu là gì nhỉ? Hay tớ gọi cậu là CỦA TỚ?

- Hé lô, lâu quá mới gặp cậu, tớ đã đợi cậu suốt mười mấy năm nay rồi!

- Em nghĩ anh rất giỏi “cầm cưa” vì chưa gì nụ cười của anh đã làm em đổ.

- Tớ biết vì sao tớ mập thù lu vậy rồi! Vì cậu ngọt quá!

- Trời nóng vậy mà cậu còn “hot” nữa, may là ở xa chứ ở gần chịu sao nổi.

- Tớ biết có quán gà rán này khá ngon, gần bằng cậu, muốn thử không?

- Em chính là con át chủ bài (ACE) vì Anh Cần Em.

- Nếu không đói thì đâu cần ăn, nếu không khát thì đâu cần uống, mà nếu không lạnh như Đà Lạt thì đâu có cớ gì để cậu ôm tớ nhỉ?

- Tớ ghét cả thế giới, vì nó XÔ bồ. Nếu thế giới xô mạnh quá thì bồ té vào lòng tớ nhen!

- Hy vọng tớ là bổ phế, vì cậu là người hay ho.

- Đen Vâu chỉ muốn cả đời trồng rau nuôi cá, còn tớ chỉ muốn hốt cậu về nhà để nuôi!

- Cậu là đồ con nít, còn tớ là “đồ bảo mẫu”. Công việc của tớ là giữ cậu!

- “Tin-đờ” chắc gì đã được thành đôi? “Tin-tớ” chắc chắn sẽ ở chung một đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.