Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng
HHT - K-Pop có không ít idol chơi thể thao siêu đến nỗi ai cũng tin rằng họ thừa sức trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Minho (SHINee)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 1

Chuyện Minho giỏi thể thao thì ai cũng biết, nhất là khi Minho có bố là cầu thủ chuyên nghiệp, và đã từng nuôi ước mơ trở thành cầu thủ. Nhưng ngoài bóng đá, Minho còn chơi rất siêu nhiều môn thể thao khác. Chẳng hạn Minho đã từng giành huy chương vàng môn bơi 50 mét lẫn chạy vượt rào 50 mét. Minho cũng giành ngôi vô địch bộ môn bóng đá trong nhà. Tóm lại Minho mà không đi hát, thì thể thao Hàn Quốc sẽ có một vận động viên siêu đẹp trai rồi.

Minhyuk (BTOB)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 2

Minhyuk chính là một nhân vật đặc biệt qua các mùa Idol Star Athletics Championship vì bảng thành tích nổi trội. Minhyuk mà đã thi đấu điền kinh và nhảy cao, thì các idol khác biết chắc mình chịu thua rồi.

Yoon Doojoon (Highlight)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 3

K-Pop không chỉ có cầu thủ bóng đá Minho, mà Doojoon cũng là một cầu thủ cừ khôi và cực kỳ đam mê môn thể thao vua. Chính Doojoon đã góp công lớn giúp cho đội của mình chiến thắng môn bóng đá trong nhà, tại đại hội thể thao ISAC 2015.

Goo Hara (Kara)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 4

Xét về khoản chạy siêu nhanh, thì không nữ idol nào vượt qua đươc Hara rồi. Tại các mùa thi đấu ISAC, Goo Hara lúc nào cũng bỏ xa đối thủ tới cả chục mét. Thậm chí nhiều khán giả còn đặt cho Hara biệt danh “Gusain Bolt”, ý muốn nói Hara chạy nhanh như nhà vô địch thế giới Bolt vậy đó.

Bora (Sistar)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 5

Nhóm Sistar giờ đã tan rã, và nếu Bora có định làm vận động viên, hay giáo viên thể thao thì khán giả cũng chẳng ngạc nhiên đâu. Bởi Bora là người sinh ra để chơi thể thao, khi môn nào cũng giỏi. Từ bắn cung, thể dục dụng cụ, nhảy cao, môn nào Bora cũng từng giành huy chương vàng.

Cheng Xiao (Cosmic Girls)

Nếu những nhân vật này không làm ca sĩ, hẳn sẽ trở thành vận động viên tài năng ảnh 6

Tại chương trình ISAC 2016, Cheng Xiao đã để lại ấn tượng cực mạnh cho khán giả với bài thể dục dụng cụ vừa đẹp mắt, vừa mạnh mẽ với những động tác cực khó, như một vận động viên chuyên nghiệp vậy. K-Pop đã có khá nhiều nữ idol biểu diễn thể dục dụng cụ, nhưng thực sự chưa có ai làm đẹp như Cheng Xiao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.