Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”?

Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”?
HHT - Cube Entertainment lại một lần nữa rơi vào tình trạng báo động đỏ sau vụ bê bối của E’Dawn và HyunA. Người hâm mộ không khỏi lo lắng về số phận của nhóm nhạc PENTAGON cùng công ty trong tương lai.

Những tưởng năm 2018 sẽ mở ra thời kỳ vàng son cho Cube Entertainment khi tên tuổi các nhân tố tài năng trong thế hệ thần tượng mới của công ty này đều đã lộ diện và mang lại lợi nhuận khủng: tân binh khủng long (G)I-DLE, Lai Kuan Lin (Wanna One).

CLCPENTAGON đang trên đà phát triển và khẳng định tên tuổi. HyunA, BTOB là hai cái tên kỳ cựu, họ đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ K-Pop trong nước và trên toàn thế giới.

Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”? ảnh 1

Thế nhưng “đời không như là mơ”, sau scandal hẹn hò tràn ngập khắp các mặt báo của HyunAE’Dawn từ những ngày đầu tháng 8 thì đến nay, sau hơn 1 tháng, mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi Cube Entertainment chính thức “tống cổ” hai nghệ sĩ đình đám ra khỏi công ty. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ bỏ đi 2 “gà đẻ trứng vàng” của mình, đặc biệt là HyunA bởi tính thời thời điểm hiện tại thì “nữ hoàng quyến rũ” vẫn là nhân tố quan trọng và tiếng tăm nhất công ty này. Đối với PENTAGON, việc E'Dawn rời khỏi nhóm cũng giống như HyunA rời khỏi Cube bởi HuiE'Dawn vốn là hai thành viên nổi tiếng nhất nhóm, lượng fan only của E'Dawn cũng chiếm một phần không nhỏ.

Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, giá cổ phiếu tụt dốc một cách nhanh chóng và nghiêm trọng (tụt đến 5.05%). Bên cạnh đó, netizen xôn xao vì không thể truy cập vào website chính thức của Cube, họ nghi ngờ rằng trang web này đã bị đánh sập sau vụ việc đáng buồn của cặp đôi đen đủi nhất lịch sử showbiz Hàn.

Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”? ảnh 2

Cube đang rơi vào tình trạng vô cùng náo loạn, vừa phải lo cứu vớt cổ đông lại vừa phải chịu những lời chỉ trích của người ngoài cuộc khi nhìn vào nội bộ công ty. Bên cạnh đó, fandom còn non trẻ của PENTAGON cũng xáo trộn không kém cạnh. Không ít tin tức bịa đặt nổ ra như “Cube bị fan PENTAGON đốt trụ sở” đã làm ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty. Rõ ràng, Cube Entertainment phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau vụ việc này cả về tiền bạc, danh tiếng và uy tín.

Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”? ảnh 3

Vụ việc này còn ảnh hưởng đến một loạt thần tượng khác trong công ty, họ phải chịu ảnh hưởng ít nhiều, gánh trên vai những hành động soi mói, khinh thường của cộng đồng netizen. Để không lặp lại vết xe đổ đó và lấy lại niềm tin của người hâm mộ, cổ đông cho công ty thì BTOB, CLC, (G)I-DLE,… và đặc biệt là PENTAGON sẽ phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Các nghệ sĩ sẽ phải chăm chỉ gấp 2,3 thậm chí gấp 10 lần so với thành công mà họ đạt được ở thời điểm hiện tại. Nếu như họ không làm được thì công ty chủ quản của họ sẽ chìm trong “biển nước bọt”, sa lầy vào vũng bùn tội lỗi mãi mãi không thể ngóc đầu lên được.

Nếu thật sự "loại bỏ" HyunA và E'Dawn, Cube sẽ ra sao khi mất đi “gà đẻ trứng vàng”? ảnh 4

Có thể thấy, Cube không hề dung túng cho lỗi lầm của các nghệ sĩ. Trước nay, chuyện công ty quản lý sa thải gà nhà chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Không ai mong muốn chuyện thần tượng rời đi vì hợp đồng hết hạn huống chi là rời đi vì bị đuổi. Dẫu vậy, quyết định của Cube vẫn được xem là đúng đắn, hãy xem như đây là bài học cho các nghệ sĩ để họ kín đáo về chuyện đời tư hơn, không bồng bột mắc phải sai lầm đáng tiếc như HyunA và E’Dawn nữa. Sau tất cả, mong rằng Cube Entertainment cùng PENTAGON sớm tìm được bước đi đúng đắn, lấy lại được danh tiếng, thành công cho công ty.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm